Vì tình anh với em là bất tận !

3 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy quen nhau được 4 năm, sống với nhau như vợ chồng, nhưng rồi trong khoảng thời gian giận dỗi, cô ấy đã có một người con trai khác để tâm sự và chia sẻ. Họ đã đến với nhau trong những ngày đó… cô ấy đã vượt rào với người ấy… Đến khi tôi biết được thì cô ấy tỏ ra vẻ rất hối hận nhưng vẫn thấy thương người kia, trong khi vẫn còn thương tôi. Tình cảm cô ấy đã chia ra làm hai. Thật sự tôi rất thất vọng và đau buồn…. Tôi muốn tha thứ và làm lại từ đầu…. Nhưng tôi cảm thấy không thể tha thứ được cho cô ấy… Có tha thứ thì cô ấy vẫn không quay về bên cạnh tôi, vì cô ấy nói sẽ làm cho tôi đau buồn hơn… Cô ấy có lỗi với tình yêu của tôi và cô ấy..

Hiện giờ thì tôi và cô ấy đã chia tay nhưng tôi thấy vẫn thật sự còn yêu cô ấy rất nhiều. Tôi muốn quay lại từ nơi bắt đầu, nhưng cô ấy nói hãy cho cô ấy một năm..đừng gặp cô ấy…để cô ấy làm lại từ đầu….

Bây giờ tôi rất đau và buồn..thất vọng vì tôi đã gây dựng nên tình yêu này 4 năm rồi, bây giờ mất đi..tôi không thể nào muốn như thế… Tôi muốn khóc..muốn khóc rất nhiều..nhưng tôi lại không làm được…vì tôi khóc không nên lời.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.