Viết cho người tôi yêu – 1

5 Likes Bình luận

Sài Gòn sáng nắng, chiều mưa, tháng đợi chờ, ngàn năm thương nhớ…. Em dấu yêu! Có bao giờ em nhớ đến anh không? Phải chi anh không gặp em? Phải chi cái ngày anh buồn đó anh không addnick em? Phải chi em không phải là người con gái anh lựa chọn? Phải chi em đừng bao giờ gọi điện cho anh? Phải chi anh không còn yêu em nữa? thì giờ đây anh không phải đau khổ khi suy nghĩ nhiều về em thế này. 

Ngày tháng trôi qua em mang đến cho anh niềm vui, nhớ em anh lại online. Lý trí không thể đánh lừa con tim, càng muốn quên em thì anh lại càng nhớ em nhiều hơn. A vẫn biết rằng giữa chúng ta có vô vàn khoảng cách, có vô vàn những rào cản khiến cho cả 2 mệt mỏi, nhưng tình yêu là gì? Là sự hiểu biết lẫn nhau, là thử thách, là sự lựa chọn, là cảm thông, là chia sẻ, yêu là mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp, là dành thời gian công sức tìm hiểu tâm hồn và tính cách của nhau, là tin tưởng hiểu biết lẫn nhau, là đợi chờ trong khắc khoải, là khi xa cách chỉ thấy nhớ thương,…

Khi em hiểu được những dòng tâm sự này của anh, em sẽ không thắc mắc vì sao anh yêu em nhiều như thế. Chúc em luôn hạnh phúc!

Viết cho người tôi yêu – 2

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.