Vợ chồng trẻ

7 Likes Tắt bình luận

Cứ ngỡ lấy chồng sẽ nhận được sự quan tâm chia sẻ không ngờ chỉ đeo thêm cái gánh nặng vào người mà thôi. 

Vợ chồng mình lấy nhau hơn nửa năm rồi. Tụi mình vẫn chưa có con vì anh mới đi công tác xa về, với lại sang năm là năm dần nên ai cũng bảo không tốt. Vợ chồng mình đều mong có em bé nhưng nghe ai cũng bàn nên đành để năm tới nữa.

Nhưng bạn biết không mình thấy anh thích em bé nhưng về kinh tế anh chẳng lo được gì cả. Tụi mình quen nhau được bốn năm đến bây giờ đã cưới nhau nhưng mình chẳng biết đến xu nào của anh, lương tháng của anh cũng gần 5 triệu rồi tiền hoa hồng nữa vậy mà mình hỏi anh nói tiền tiếp khách hết rồi.

Tụi mình ở trọ nên tiền nhà, tiền ăn của cả hai đứa đều do mình cả. Anh chẳng lo được gì lúc nào đụng đến anh thì anh cũng công việc mà chẳng thấy tiền đâu. Mình lo lắm, mình nói anh một tháng hãy trích ra một nữa để cả hai dành dụm tiền sinh con rồi cố gắng còn mua nhà nữa. Nhưng tình hình này chắc ước mơ mua nhà còn xa lắm.

Mình chẳng nhận được gì từ anh, anh mê chơi game võ lâm truyền kỳ lắm, chơi tối ngày sáng đêm cũng được đó. Anh có thể bỏ vợ chứ không thể bỏ game được. Đi làm về tắm xong anh ngồi vào chơi tới giờ cơm xong quay qua chơi tới khuya, khuya rồi cắm chuột treo máy tới sáng. Sáng đi làm treo máy tới chiều. Mình nói anh tiền điện đắt lắm nhưng anh nói nó còn rẻ hơn là anh đi chơi ở ngoài.

Mình chán quá. Cứ ngỡ lấy chồng sẽ nhận được sự quan tâm chia sẻ không ngờ chỉ đeo thêm cái gánh nặng vào người mà thôi.

Mỗi lần cãi nhau anh đúng mình xin lỗi không nói, anh sai anh cũng tìm mọi cách để lật ngược lại rồi đổ lỗi cho mình sai và anh không bao giờ biết đến hai chữ xin lỗi. Nhiều lúc mình muốn ly dị để thoát khỏi cảnh như thế này.

Mình đã quá mệt mỏi, mình chán quá.

(Người gửi: Diem)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin