Vợ David Beckham làm gì để trẻ hơn 10 tuổi, tương xứng nhan sắc với phu quân?

6 Likes Bình luận

Những cách để bà Beck duy trì được vẻ ngoài không tuổi:


Nhà thiết kế Victoria Beckham năm nay đã 44 tuổi.

Chuyên gia trang điểm của Victoria Beckham – cô Wendy Rowe vừa tiết lộ những bí quyết để khiến khách hàng nổi tiếng của cô có được vẻ ngoài trẻ trung dù đã 44 tuổi. Victoria Beckham đã trải qua 4 lần sinh nở, nhưng bằng những bí quyết làm đẹp và trang điểm, khiến cô trông như thể mới 30. Vì thế bên cạnh người chồng nổi tiếng đẹp trai, bà Beck vẫn được đánh giá cao về ngoại hình sang trọng, trẻ hơn tuổi thật.

Môi

Vợ David Beckham làm gì để trẻ hơn 10 tuổi, tương xứng nhan sắc với phu quân? - 2

Có thể dễ thấy bà Beck ít khi nào đánh son đậm.

Môi của Vic trông dày hơn thực tế, nhưng không phải nhờ bơm môi mà là nhờ trang điểm. Bí quyết ở đây là ở cách kẻ viền lan ra ngoài viền môi và sử dụng tông màu nude sáng giúp môi đầy đặn hơn.

Chuyên gia trang điểm đã dùng Burberry LipContour để tạo cảm giác có chút bóng bẩy nhưng lại rất tự nhiên. Ngoài ra bôi một chút son bóng ở viền môi trên dưới cũng tạo độ dày tự nhiên.

Lông mày

Vợ David Beckham làm gì để trẻ hơn 10 tuổi, tương xứng nhan sắc với phu quân? - 3

Khuôn mặt của cô không can thiệp botox.

Đôi lông mày cong mềm mại nhưng không kẻ, vẽ, tỉa quá mảnh giúp Vic trông sắc sảo mà không bị già nua. Đôi lông mày cong nhẹ làm mắt trông to hơn và tạo hiệu ứng trẻ hóa cho vùng mắt.

Đánh mắt

Bà Beck thường tô mắt khói để tạo cảm giác sâu tự nhiên. Màu mắt khói đậm được tán lan qunh đường viền lông mi, tạo chiều sâu. Chuyên gia trang điểm cũng chuốt mascara sao cho đôi lông mi siêu dài, dày và cong.

Eye liner màu be sáng cũng giúp mắt trông to hơn.

Phấn nền

Vợ David Beckham làm gì để trẻ hơn 10 tuổi, tương xứng nhan sắc với phu quân? - 4

Cô thích nền mỏng, mắt khói, môi nhạt.

Thay vì tạo khối nặng nề và đánh foundation nhiều lớp, Vic chọn cách trang điểm nhẹ với lớp nền mỏng mịn tự nhiên, giúp gương mặt bừng sáng và trẻ trung hơn.

Dưỡng da

Đây là phần quan trọng nhất bởi dù trang điểm có tài tình đến đâu, nếu da xấu vẫn khó che đậy dược dấu hiệu thời gian. Để chăm sóc da mặt, Vic dùng khá nhiều phương pháp, nhưng hiệu quả nhất là cô dùng một liệu trình chăm sóc của hãng Sarah Champman có tên Radiance Recharge System có giá khoảng 5 triệu đồng trong 10 ngày. Ngày đầu, ngày thứ 3 và ngày thứ 9, Victoria dùng Lactic Micropeel để làm phẳng bề mặt da, kích thích phát sinh tế bào da mới.

Ngày thứ 2, 5 và 7, Vic sẽ dùng sản phẩm giàu vitamin C giúp làm da thanh sạch và tươi tắn.

Trong ngày thứ 10 của liệu trình, Vic dùng sản phẩm chứa chất hyaluronic ngậm nước giúp da căng, tươi sáng.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.