Với cậu, tớ là gì?

6 Likes Bình luận

Tình yêu à?! Bốn tháng có lẽ không phải là khoảng thời gian dài. Nhưng cũng đủ để làm tớ nhận ra rằng: Cuộc đời tớ nếu không có cậu, thật sự tớ không biết đời tớ phải đi về đâu! 

Ngày hôm qua! Tớ vẫn cẩn thận ghi lại những dòng tin nhắn cậu gửi cho tớ. Hạnh phúc biết bao, khi cậu mỉm cười, nắm lấy tay tớ và bảo rằng: “Cậu sẽ chẳng bao giờ lừa dối tớ đâu. Sẽ cùng tớ đi hết quãng đường còn lại …”. 

Ngày hôm qua! Chỉ vì tớ không đi học. Cậu đã lo lắng, điện thoại xem tớ có bị gì không? Và dặn tớ ngày mai nhớ ở nhà để cậu qua chở tớ. Rồi hai đứa cùng đi học … Còn nhiều … rất nhiều mà … Cậu quên rồi sao! 

Ngày hôm nay! Cậu đã lặng lẽ ra đi không một lời, và cũng không một lí do 

Ba tháng trôi qua! Tớ tự cho rằng đây sẽ là 3 tháng thử thách đời tớ. Nếu tớ thật sự quên được cậu, thì … Tớ sẽ mỉm cười. Gặp trong trường cũng như 2 người xa lạ không quen biết thôi, nhưng không thể …Tớ quyết định sẽ níu kéo! 

Cậu có biết lòng tự trọng của một người con gái quan trọng đến thế nào không? Tớ đã không còn quan tâm đến lòng tự trọng nữa. Khi chính cậu là người đã bảo rằng chính tớ phải tự tạo cơ hội cho tớ, chứ không phải là một ai khác!

Là một đứa con gái khi nói lời quay lại với một người con trai, thì có lẽ lúc đó tớ chẳng còn chút lòng tự trọng để mất nữa rồi! Nhưng sao cậu vẫn vô tình, vẫn tàn nhẫn đến vậy! 

Giờ đây tớ phải làm sao khi cậu đã phũ phàng với tớ như thế! Rồi đây làm sao để tớ quên cậu! Làm sao để quên cái quá khứ đã xảy ra? Cậu có biết rằng cậu tàn nhẫn lắm không? Cậu ác lắm! Cậu tàn nhẫn lắm! Tớ cần có cậu. Thật sự cần cậu! 

Cậu bảo rằng giờ chỉ lo học vì đã 12 rồi, nhưng tớ không thể hiểu nổi tớ đã làm gì ảnh hưởng đến học tập của cậu! Cậu bảo tớ cứ chờ đợi, nhưng rồi chờ đến bao lâu. Sau 3 tháng nữa, hay là cả cuộc đời. Rồi cậu cũng đi tìm một hạnh phúc mới tốt đẹp hơn! 

Tớ vẫn luôn hi vọng rằng, ở trong cái cuộc sống phức tạp này, vẫn sẽ có cổ tích. Dù xác suất của nó là nhỏ nhoi nhất!

(Người gửi: katy_babykid)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.