Vòng 3 đầy rạn da nhưng mỹ nhân Sài Gòn vẫn tự tin lăng xê quần tụt

9 Likes Tắt bình luận

Có thể nhiều bạn gái tự ti với vết rạn da trên cơ thể nhưng Thiên Nga thì không.


Từ bức hình diện áo tắm kết hợp cùng quần jean ngắn khoe vòng 3 nửa kín nửa hở, cư dân mạng tinh mắt nhận ra những vết rạn của Thiên Nga. Tuy nhiên, bản thân cô nàng khá tự tin với cơ thể của mình. Nói về lý do khiến làn da bị rạn, Thiên Nga nói:

“Tôi sống ở vùng khí hậu trên cao từ nhỏ, hồi đó chuyên tắm bằng nước lạnh nhưng hồi 16 tuổi thì chuyển xuống Sài Gòn sinh sống, làm việc. Thay đổi thói quen từ tắm nước lạnh sang nước ấm khiến làn da của tô bị rạn ra. Bên cạnh đó, hồi còn đi học phổ thông, tôi bị tăng cân quá nhiều nên da nở ra. Khi xuống cân thì những vết rạn da đó không hết được.

Hồi mới bị rạn da cũng tìm hiểu một số phương pháp để cải thiện như bôi dầu dừa, uống collagen ăn nhiều thức ăn bổ sung vitamin cho da đàn hồi. Uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây”.

Vòng 3 đầy rạn da nhưng mỹ nhân Sài Gòn vẫn tự tin lăng xê quần tụt - 2

Bức hình không chỉ gây tranh cãi mà còn khiến cộng đồng mạng tinh ý nhận ra cơ thể không hoàn hảo của chân dài.

Vòng 3 đầy rạn da nhưng mỹ nhân Sài Gòn vẫn tự tin lăng xê quần tụt - 3

Chân dài nói thêm, cô chưa khi nào cảm thấy tự ti về phần da rạn nhất là khi mặc áo tắm. Cô suy nghĩ khá thoáng về chuyện này và đưa thêm minh chứng thể hiện con gái không phải xấu hổ vì rạn da. Bởi: “Rất nhiều người mẫu chụp hình nội y hay áo tắm nước ngoài cũng bị rạn da, họ còn muốn “show off” (khoe ra) nhiều hơn, tìm sự đồng cảm từ phụ nữ với nhau để mua áo tắm. Lý do khiến tôi chưa khi nào băn khoăn, đắn đo về rạn da. Thậm chí, trên trang cá nhân tôi có đăng nhiều bức hình da rạn mà không chỉnh sửa” – Thiên Nga chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thiên Nga cũng tìm cho mình những phương pháp để giúp cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Thời gian đầu, chân dài tìm đến với gym và bắt đầu làm quen với bộ môn yoga cách đây không lâu. Dù có những tác dụng khác nhau nhưng cả gym và yoga đều mang lại những điều tích cực, cải thiện vóc dáng hữu hiệu.

Vòng 3 đầy rạn da nhưng mỹ nhân Sài Gòn vẫn tự tin lăng xê quần tụt - 4

Vóc dáng hoàn hảo của Thiên Nga được phô diễm trọn vẹn với áo tắm gợi cảm.

Vòng 3 đầy rạn da nhưng mỹ nhân Sài Gòn vẫn tự tin lăng xê quần tụt - 5

Chia sẻ về dự định sắp tới, Thiên Nga sẽ có chuyến xuất ngoại tham dự Seoul Fashion Week – đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ với thời trang sau thời gian dài im ắng tập trung cho công việc diễn xuất.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin