Xa Anh

8 Likes Bình luận

Ngày anh gặp em là sự tình cờ. Trong em lúc đó không thể nào nghĩ được rằng em sẽ yêu anh và càng không thể nào tin em lại đau khổ như bây giờ.

Mình yêu nhau được gần 1 năm phải không anh. Vậy mà số lần gặp nhau cộng lại chưa đầy 1 tháng. Ta yêu nhau mà mọi ngày kỉ niệm hay lễ tình nhân em cũng phải đi lang thang 1 mình dù cho anh và em ở trong cùng thành phố. Em đến sau chị ấy nên có lẽ anh không còn nhiều sự yêu thương và quan tâm dành cho em phải không anh? Anh nói chị ấy đã chủ động nói chia tay và đã lấy chồng. Anh đã viết trên blog về chị ấy ngay khi anh đang yêu em.

Mặc dù nội dung anh viết là “Cuối” nhưng em biết anh còn nhớ chị ấy nhiều lắm. Anh nói anh thích nghe bài “25 minutes”. Em lặng lẽ tìm down về để khi anh đến thăm em anh có thể nghe được. Dù em biết bài hát chính là tình cảm của anh dành cho chị đó. Anh biết khi nghe bài hát đó em đau như thế nào không. Em ước gì anh có thể quên chị ấy để anh và em không còn chịu nỗi buồn mà mỗi người đang mang theo.

Trong suốt khoảng thời gian yêu anh em đã không 1 lần tỏ ra ghen với quá khứ hay hiện tại của anh. Dù cho em đã thấy được nhiều dấu hiệu không bình thường trong tình cảm của anh. Em đã cố gắng lờ đi mọi thứ để có được điều duy nhất – được yêu anh.

Vậy mà bây giờ anh lại nỡ lấy đi ước muốn được mãi yêu anh đó mà không cho em được 1 lí do. Anh có biết em đã ra sao khi biết em không còn được bên anh nữa. Em đã khóc rất nhiều. Em cô đơn trong căn phòng của mình. Em không có 1 bờ vai để dựa vào nên nỗi đau đã làm em kiệt sức hoàn toàn mấy ngày nay.

Mỗi khi đi làm về đối diện với 4 bức tường làm cho em đau đến khó thở. Khi nơi đâu cũng là bóng hình anh. Em nhớ anh nhiều lắm em chỉ mong được gặp lại anh. Được nghe lại giọng nói của anh. Được nói lên tất cả những suy nghĩ và tình cảm em dành cho anh mà bấy lâu nay em chưa 1 lần nói ra. Vì không muốn anh phải bận tâm nhiều về em mà ảnh hưởng đến công việc của anh.

Anh có nhớ mỗi lần gặp anh em rất ít nói không. Vì em sợ chỉ 1 lần em nói điều anh không muốn nghe anh sẽ xa em mãi mãi. Nhưng cuối cùng điều em lo sợ giờ đã thành sự thật rồi. Em thật sự không biết phải làm gì để đứng lên sau lần ngã này.

Đêm qua em nhớ anh. Em đã thu hết bình tĩnh để gọi cho anh chỉ để được nghe tiếng nói của anh. Em đã cố tỏ ra bình thường để anh không phải bận lòng vì em. Anh đâu biết mỗi lời nói của anh như vết dao khứa nát trái tim em. Tiếng nói này lúc trước là của em mà em còn không thể nghe mỗi lần em nhớ. Thì bây giờ mỗi lần nhớ em biết phải làm sao khi em biết giờ đối với anh nghe tiếng em là cả sự miễn cưỡng.

Em thật ngốc phải không anh? Khi anh đã muốn quên em mà em lại cố nhớ. Em thật sự chưa học được cách để quên người mà em đã yêu bằng cả trái tim và sự tin tưởng. Em không biết bằng cách nào để không còn nhớ đến anh. Không khóc vì anh, không mất ngủ vì anh nhưng em sẽ cố gắng. Em không muốn nhìn thấy người em yêu phải bận lòng vì em.

Em chỉ xin anh để em được gọi cho anh những lúc em không còn làm chủ được con tim của em. Anh an tâm em sẽ không gọi thường xuyên đâu. Em sẽ cố kiềm chế đến mức tối đa mà em có thể.

Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc. Em chỉ mong anh yêu người đến sau em bằng cả trái tim anh và cùng người đó đi đến hết quãng đời còn lại. Mong anh đừng làm cho ai phải đau khổ như em bây giờ. Em sẽ nhớ anh mỗi ngày ít đi một tí để đến 1 ngày nỗi nhớ bằng không thì em sẽ lại là em của ngày xưa.

Mong anh luôn vui với những gì anh đã chọn.

Có thể bạn quan tâm: Xin mọi người hãy giúp tôi!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.