…Xa!

7 Likes Bình luận

Có phải tôi đã dành tình cảm cho nhầm người không nữa, hay tôi quá ích kỷ mà trở nên khắt khe với anh ấy, tôi không có đủ lòng khoan dung để chấp nhận tất cả những thú vui vụn vặt của anh ấy, tôi đã nói quá nhiều, nói đi nói lại nhưng anh không có sự tiến bộ.

Tôi không còn muốn nói thêm gì nữa, đã bao lần tôi bỏ qua, nhưng hình như anh không hiểu những gì mà tôi cảm thấy.

Mỗi khi tôi và anh mâu thuẫn là mỗi lần tôi cảm thấy anh không yêu tôi, anh yêu bản thân mình hơn tôi nghĩ, tôi tưởng rằng anh có thể thay đổi những thói quen mà tôi không thể chấp nhận được ấy vì tôi, vì bản thân anh ấy. Tất cả những gì tôi mong ở anh ấy đều là mong những điều tốt nhất cho anh ấy, nhưng sau những lần như thế chỉ là sự thất vọng lớn dần. Những lần như thế tất cả những gì tôi nhận được là lời xin lỗi không một lời giải thích, tôi cũng đã chấp nhận, nhưng cái gì cũng có mức độ, tôi không thể chịu nổi nữa, anh làm tôi buồn nhiều hơn là những gì anh đã mang lại cho tôi khi tôi yêu anh! Niềm vui đâu không thấy, chỉ thấy từ ngày yêu anh tôi thường khóc nhiều hơn! những giọt nước mắt với anh hình như là vô nghĩa, anh coi đấy là sự giận hờn đơn giản của mấy đứa con gái. Nhưng đâu phải như vậy, tôi quá buồn, quá thất vọng vì anh yêu tôi theo cách của anh!

Tôi chỉ muốn rời xa anh ngay lúc này! mãi mãi tôi không yêu anh nữa! Tôi mong anh hạnh phúc bên ai chứ không phải bên tôi!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.