Xin cho tôi lời khuyên hợp lý để tôi tiếp tục đi đúng con đường của mình

6 Likes Bình luận

Một ngày sớm, một chút nắng, một chút gió, vẫn cái không khí của tiết thời Hà nội … Một ngày lý tưởng nhưng sao cảm thấy buồn… chắc có lẽ người con gái mà tôi yêu đã bỏ tôi mà đi…

Hai năm là khoảng thời gian tôi và em bên nhau, vui có, buồn có… hạnh phúc – đau thương, nụ cười và nước mắt, hợp rồi lại tan… cùng nhau chia sẻ tất cả mọi thứ …

Theo riêng tôi định nghĩa đó là tình yêu là hạnh phúc sống của con người nhỏ bé và bình dị … Nhưng thời gian gần đây, tôi và em liên tục xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã nhau nặng nề, gần như không còn chung lối đi nữa …

Và thế là kết quả là chia tay …

Trong thời gian ngắn tôi rơi vào trạng thái suy sụp. Chán ăn, chán học, chán làm, thời gian thì cứ trôi đi lặng lẽ và buồn tẻ.

Có lẽ tôi đã bị ” lụy tình “…. tôi hy vọng sẽ quên được em và đã nt cho em với yêu cầu “mình làm bạn em nhé. anh không muốn làm khổ em nữa. Anh sẽ là người bạn tốt của em. Lúc em cần anh vẫn sẽ tới bên em và chia sẽ cùng em. Chúc em hạnh phúc “.

…Nhưng tôi nhận được nhưng dòng tin nhắn “em vẫn còn yêu anh. yêu anh nhiều lắm. chúng mình quay lại anh nhé. anh là cs của em, kô có anh duờng như em không sống được”. Đối với tôi như thế thực sự là hạnh phúc, tình yêu đã quay trở lại. Tôi đồng ý với em và quay trở lại… nhưng hạnh phúc của tôi chỉ vẻn vẹn có 24h.

Ngay ngày hôm sau, tôi vô tình bắt gặp em đi cùng 1 người đàn ông khác. Họ vui vẻ cười nói, em ôm người ta chặt như em đã từng ôm tôi vậy. Em xé nát tim tôi, làm tôi đau nhói… chắc có lẽ vô tình em cũng nhìn thấy tôi bắt gặp tôi thấy em.

Tôi cứ thế đứng lặng lẽ nhìn em và người đó lao đi vun vút trong dòng người đông đúc.. Và suốt 20h qua em cung không hề nhắn tin cho tôi.

Tôi, bây giờ theo định nghĩa của xã hội thì là bị “cắm sừng” rồi. Nhưng có điều tôi biết chắc chắn là em vẫn còn yêu tôi. Nhưng tôi không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra nữa……

Xin mọi người cùng chia sẻ và cho tôi lời khuyên hợp lý để tôi tiếp tục đi đúng con đường của mình. Vì thực sự tôi vẫn rất yêu em.

Có phải tôi là thằng đàn ông yếu đuối không… tôi cần phải làm gì lúc này?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.