Xin cho tôi một số lời khuyên

35 Likes Bình luận

Vậy là cậu em của tôi đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của gia đình, bắt đầu đua đòi theo chúng bạn, có phải thế không?

Chào tất cả mọi người tham gia diễn đàn! Câu chuyện tôi kể ra đây muốn mọi người cho tôi lời khuyên đó là về cậu em trai của tôi, kém tôi vài tuổi, hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành kế toán trong một trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Không phải tự hào nhưng nhìn một cách khách quan em tôi đẹp trai, học giỏi và rất chịu chơi, tóm lại là được cả. Gia đình tôi thì ở tỉnh lẻ thôi, hiện giờ tôi cũng đã có gia đình riêng (Tôi cũng là một kế toán).

Vì trường cậu em tôi học ở gần gia đình nhà chồng tôi nên cuối tuần là cậu ấy vẫn thường xuyên ở đây với vợ chồng tôi. Là chị em nhưng chúng tôi cũng ít tâm sự nhưng đặc biệt chồng tôi và cu cậu lại thân nhau. Hôm qua 2 anh em họ cùng ngồi với nhau và cu cậu có tâm sự với anh rằng mình giờ đang rất chán học, vì cảm thấy ngành học không phù hợp, học không cảm thấy thích. Em tôi bảo đang muốn bỏ học để xin đi làm mà đi làm bảo kê cho sàn nhảy các bạn ạ.

Khi nghe chồng tôi kể lại tôi thật sự sốc, vậy là cậu em của tôi đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của gia đình, bắt đầu đua đòi theo chúng bạn, có phải thế không? Tôi nên làm gì để giúp em mình đây? Tôi có nên gọi điện nói chuyện với bố mẹ tôi ở quê khi mà hai người đang rất kỳ vọng vào cậu ấm duy nhất của mình? Hãy cho tôi lời khuyên!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.