Xin cho tôi những ý kiến chân thành nhất

5 Likes Bình luận

Lúc trước tôi rất thích chơi chung với con gái nên ai cũng bảo tôi giống con gái. Thế rồi tôi chợt hiểu ra và tôi bắt đầu làm một người con trai thực. Năm sau, tôi lại quên lời nói đó và ai cũng nói tôi là một thằng Gay. Tôi buồn lắm. Mấy tháng nữa là qua đi thêm một năm. Tôi quen được một nhóm bạn cùng lớp, mỗi chủ nhật tôi đều cùng các bạn ấy đi chơi, vui lắm! 

Rồi dần sau đó, tôi phát hiện có một người bạn trong nhóm bạn ấy kỳ cục lắm. Mỗi buổi đi chơi bạn ấy luôn muốn chở tôi đi cùng xe, bạn ấy luôn đi bên tôi, chỉ trò chuyện với tôi và có nhiều lần còn nắm tay tôi nữa, không biết bạn ấy có yêu tôi không nhưng tôi nghĩ là có. Thế là tôi quyết tâm trở thành một người con trai.

Một tháng sau, dường như lúc này tôi đã trở thành một boy thực sự nhưng không ai công nhận điều đó. Tôi không chơi trò con gái nữa. Tình yêu của bạn ấy dành cho tôi kì lắm. Ngày hôm ấy, tôi đang đá cầu ngoài sân, bạn của bạn ấy lại nói với tôi rằng: “Nó nói càng ngày cậu càng giống Gay đó”. Khi ấy tôi vẫn cố giữ nét mặt bình thường. Nhưng nước mắt của tôi đã chảy ngược vào tim, tôi đau lòng lắm. 

Cuối cùng cũng nghỉ hè, xa bạn ấy tôi nhớ lắm. Muốn lại nhà rủ bạn ấy đi chơi nhưng lại không dám, tôi sợ bạn ấy sẽ không đi và còn cười tôi, sợ cha mẹ bạn ấy không cho đi.   

Tôi muốn các bạn giúp tôi. Làm thế nào để trong con mắt mọi người tôi không phải là một gay? Bạn ấy có yêu tôi không? Tôi rất yêu bạn ấy, làm cách nào để bạn ấy chấp nhận tình cảm của tôi dành cho bạn ấy?

(Người gửi: dongcohong)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.