Xin hãy cho lời khuyên!!!

7 Likes Bình luận

Chào mọi người! Khi tôi viết những dòng tâm sự này tôi rất mong nhận được sự chia sẻ và góp ý của mọi người.

Tôi và em cùng học chung đại học (chúng tôi đang học năm 1). Em là một người hiền lành, dễ thương và tốt bụng. Tôi có cảm giác không còn người con gái nào có thể so sánh được với em. Tôi đã thầm yêu em và tôi biết thằng bạn thân của tôi cũng vậy. 

Giờ đây trái tim tôi đã rung rinh lắm rồi. Cách đây mấy ngày tôi đã nói hết tình cảm của mình cho em biết. Tôi cũng không biết nên buồn hay nên vui nữa vì em nói em cũng thích tôi.

Hàng ngày vẫn đợi tin nhắn của tôi. Nhưng em không nhận lời vì em thấy có lỗi với những người còn lại. Không phải chỉ có thằng bạn thân của tôi thích em mà thằng bạn tên B cũng thích em (dùng từ “thích” có vẻ hơi trẻ con, những kiểu gì thì cũng phải thích rồi mới tới yêu). 

B ở gần nhà em. Từ đầu em và B đã chơi thân với nhau và ngày nào B cũng chở em đi học. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện B có tình cảm với em vì B đã có bạn gái được 2 năm rồi.

Khi tôi bày tỏ tình cảm của mình thì em nói trước đó B cũng đã nói như vậy với em. Tôi hỏi lại và biết B đã chia tay bạn gái được hơn một tháng rồi. Tôi không chơi thân với B nên tôi cũng không biết trong chuyện tình cảm B có thật lòng không. Tôi biết em cũng yêu tôi thật lòng nhưng vì không muốn những người khác phải buồn nên em đã không nhận lời. 

Tôi đã hứa với em dù tình cảm của em dành cho tôi như thế nào đi nữa thì tôi cũng sẽ không bao giờ lừa dối em. Không bao giờ làm điều gì có lỗi với em. Chỉ cần em không ghét tôi. Em chưa có bạn trai thì tôi vẫn còn cơ hội và tôi sẽ không bỏ cuộc.

Em nói em hạnh phúc khi tôi cầm tay em. Và em nói tôi bỏ tay em ra vì em sợ cầm lâu em sẽ không thể bỏ tay tôi ra. Lúc đó tôi thật sự hạnh phúc. 

Thật sự lúc này đây tôi không biết phải làm sao. Hàng ngày B vẫn chở em đi học. Yêu một người thì chỉ cần người đó hạnh phúc là đủ. Tôi cũng đã nghĩ tới câu này nhưng tôi sợ B sẽ không mang lại hạnh phúc cho em. Vì B và người yêu đã yêu nhau hai năm nhưng chỉ mới chia tay được 1 tháng mà B đã yêu người khác. Tôi không tin tình cảm của B là thật lòng. 

Mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi không biết có nên làm theo những gì mình đã hứa với em không. Tôi  thật lòng yêu em, tôi không muốn mất em và tôi biết em cũng vậy.

Chỉ vì sợ  B và thằng bạn thân của tôi buồn nên em đã từ chối tình cảm của tôi. Tôi biết em không muốn như vậy. TÔI CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI!
(Người gửi: H. H. L.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.