Xin hãy cho tôi lời khuyên chân thành nhất!!

7 Likes Tắt bình luận

Câu chuyện là thế này. Mình và người ấy là đôi bạn học cùng lớp thời cấp 3. Sau khi ra trường thì mỗi người một nơi (học khác trường, khác tỉnh), nhưng cũng thi thoảng về quê. Một hôm mình biết người ấy dùng điện thoại di động và xin số, từ đó mình và người ấy có 1 cái gì đó rất thân mật. Mình cũng chưa bao giờ nghĩ mình có thể yêu người đó được. Vì vậy, khi đó mình thường trêu đùa với người ấy bằng những câu nói tình cảm không chân thành….

Thời gian thì cứ trôi đi và đến một hôm có một cô bạn khác cùng lớp đã đến ngày lên xe hoa……. Mình và người ấy rủ nhau cùng về quê tham dự lễ cưới đó. Mình cũng không sao hiểu nổi bản thân mình nữa…….. Lần đó ở trường mình còn rất nhiều công chuyện để làm nhưng vẫn cứ muốn về…..muốn về để gặp người ấy………… Và mọi chuyện tôi đã làm đều xuất phát từ trái tim (chính mình cũng hiểu).

Ngày hôm đó mình đã được thấy vẻ đẹp thật ngây thơ và hồn nhiên của người đó……và chỉ muốn được ngắm nhìn thật nhiều thôi. Mình đã rủ người ấy đi chơi, ăn kem, nói chuyện vui vào tối hôm đó….. Khi đưa người ấy về và người ấy kêu tôi đi đường cẩn thận nhé. Ôi trong lòng thật vui và chỉ muốn về nhà thật nhanh để nhắn tin cho người ấy……. Và thời khắc đó cũng đã đến đối với tôi, đêm mà ai nói chuyện cũng tình cảm hơn….và chính mình cũng vậy, mình đã nhắn tin với người ấy rất lâu rồi đến một tin nhắn mình đã nói: L ơi tớ yêu cậu mất rồi L à, tớ xin lỗi nhưng điều này là sự thật và tớ cũng không hiểu nổi trái tim mình nữa. Tin nhắn phản hồi: tớ cũng biết là cậu có tình cảm với tớ rồi nhưng tớ chưa muốn yêu vì còn phải học nữa và tớ chỉ coi cậu là một người bạn tốt thôi. Ôi, đau lòng đến phát điên, lần sau ai mà dám nữa… huhuhu.

Ngày hôm sau mình đưa người ấy lên trường học rồi cũng trở về và lên trường làm nốt công việc đang dở dang. Từ hôm đó đến nay đã được 3 tuần rồi, mỗi ngày tôi và người ấy chỉ nhắn tin với nhau vài tin là hết chuyện và tôi cũng không còn dũng cảm để trò chuyện qua điện thoại với người ấy nữa nhưng thực tâm lại rất muốn làm điều đó………. Tôi buồn lắm! Mọi người ai đã từng có cùng hoàn cảnh giống mình hãy cho mình lời khuyên với! Chân thành!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy