Xin hãy cho tôi lời khuyên

12 Likes 2 Bình luận

Xin chào mọi người. Tôi năm nay 28 tuổi và chưa kết hôn. Hiện tôi là công chức nhà nước và sống cùng mẹ. Dạo gần đây vì chuyện lấy chồng của tôi mà 2 mẹ con có nảy sinh mâu thuẫn. Có 2 người đang tìm hiểu nhưng tôi không thích ai cả, nhưng mẹ tôi lại muốn tôi phải chọn lấy 1 người.

Tôi rất bế tắc, biết rằng mẹ muốn tốt cho mình nhưng trong lòng tôi lại thấy rất nhạt nhẽo. Tôi từng nghĩ có thể nhắm mắt kết hôn rồi sau đó sinh con, sống vì con là được. Nếu không hợp ly hôn rồi cũng có đứa con. Nhưng chỉ nghĩ đến cảnh đứng cùng một người mình không yêu thì đã không muốn rồi nói chi đến việc sinh con.

Mà hiện giờ mẹ tôi ra tối hậu thư nếu sang năm không kết hôn thì sẽ phải ra khỏi nhà. Mọi người cho tôi lời khuyên với ạ. Nên chấp nhận lấy hay là xách vali đi đây!?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Tieungoc59

2 Comments

  1. Vậy bạn hãy mở lòng tìm cho mình một người phù hợp đi, đừng đợi người ta tìm mình. Thay vì ngồi chờ người ta tìm mình thì mình hãy tự tìm có phải tốt hơn không? để tuổi càng cao càng ít cơ hội lựa chọn!

  2. Đừng dại mà cưới đại bạn nhé. Bạn hãy tìm cơ hội ngồi nói chuyện với Mẹ, hãy chỉ ra những điều bạn không hợp với 2 người đàn ông kia. Hoặc lấy ví dụ điển hình một gia đình nào đó kết hôn sống chung và không hạnh phúc… Thường Ba Mẹ nào cũng mong muốn con cái được hạnh phúc, đặc biệt các Mẹ luôn sợ con gái mình bị ế.nhưng con gái không hạnh phúc còn sợ nhiều hơn í.
    Thế bí, bạn thử xách va li lên và đi vài ngày xem sao. Hề hề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.