Xin hãy giúp tôi lời khuyên

5 Likes Tắt bình luận

Tôi đã từng có một mối tình thời đi học rất đẹp, tôi và bạn gái tôi lúc đó học cùng trường, yêu nhau trong hai năm. Trong hai năm đó tôi và cô ấy rất ít gặp nhau, khi gặp nhau tôi cũng rất hay đòi hỏi chuyện ấy, nhưng cả hai quyết tâm vươt qua ham muốn của bản thân. Rồi hai năm trôi qua tôi và cô ấy chia tay vì không hiểu nhau. Tôi không liên lạc với cô ấy trong 3 năm sau đó. Tôi cũng đau khổ vì mất cô ấy và cố quen nhiều người để tìm quên.

Cuối cùng tôi gặp được người con gái mà tôi yêu, tôi và cô ấy yêu nhau suốt hai năm, tình yêu cũng rất đẹp, tuy hay cãi nhau nhưng tôi và cô ấy yêu nhau rất nhiều, gia đình hai bên cũng chấp thuận và chỉ chờ ngày lấy nhau thôi. Sự việc không êm thấm bắt đầu từ đây, tôi gặp lại người yêu cũ qua tin nhắn và gọi điện thoại, cô ấy tâm sự với tôi là đã hối hận vì khi xưa không cho tôi “cái ngàn vàng” vì tôi là người cô ấy yêu, cô ấy nói đã mất với một thằng đàn ông đểu cáng. Tuy tôi không yêu cô ấy, nhưng dục vọng bản thân đã khiến tôi và cô ấy gặp nhau trong một khách sạn, chuyện gì đến cũng đến, tôi mua theo hai viên thuốc tránh thai và đưa cho cô ấy uống, cô ấy nói không có gì, và cảm ơn tôi vì đã cho cô ấy cảm giác của một người con gái.

Thời gian sau tôi cũng không lo nghĩ gì cho đến 5 tháng sau. Cô ấy thường xuyên gọi cho tôi và khóc, ngỏ ý muốn quay lại với tôi vì còn yêu tôi rất nhiều. Nhưng tôi cũng nói cho cô ấy hiểu là tôi đã có người yêu mới, và dù không có người yêu mới thì chuyện cũng đã qua, tôi không thể nào yêu cô ấy lại được nữa. Thực sự là sau khi đã lỡ làm chuyện ấy tôi mới thấy lo sợ, và buồn vì mình đã phản bội người mình yêu, lúc nào tâm trạng tôi cũng rối bời, tôi không đủ can đảm để đối diện sự thật, bởi vì tôi không tin người yêu cũ đã uống hai viên thuốc tránh thai, nếu như cô ấy có thai thì tôi phải làm sao đây. Tôi thực sự rất yêu người bạn gái mà tôi đang quen, và rất sợ mất cô ấy.

Lúc đầu tôi cũng chỉ nghĩ cả hai gặp nhau chỉ để tìm lại cảm giác ban đầu đã mất mà thôi, tôi không biết được một điều là sau nhiều năm người yêu cũ vẫn còn yêu tôi. Xin hãy cho tôi lời khuyên trong lúc này, vì tôi không thể quay lại với người yêu cũ được, cho dù cô ấy hơn người tôi yêu hiện tại rất nhiều, nhưng tôi chỉ yêu người yêu hiện tại mà thôi. Trong lúc này đầu óc tôi rối bời, ngoài mặt vui vẻ nhưng tâm trạng lúc nào cũng lo âu, sợ sệt, xin hãy giúp tôi, xin cám ơn!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy