Xin lỗi con!

8 Likes Bình luận

Giờ phút này đây, con đã ở trong bụng mẹ được 6 tuần rồi! Mẹ rất xin lỗi vì mẹ không thể đưa con đến với thế giới này, thứ 2 tuần sau, mẹ sẽ phải chia tay với con …

17 tuổi – Mẹ không thể làm tròn trách nhiệm của mẹ được, thứ lỗi cho mẹ quá ích kỷ, phải bỏ rơi con và khiến ba của con tổn thương… Mẹ ước gì con đến với mẹ trễ hơn, vì nếu con đến với mẹ vào năm sau, mẹ sẽ bất chấp tất cả giữ lấy con! Mấy bữa nay mẹ rất mệt mỏi, không ăn được không uống được. Nằm không được, ngồi không được, ăn cũng muốn nôn, không ăn cũng muốn nôn, chắc tại mẹ lần đầu mang thai nên chưa quen.

Mặc dù khó chịu, nhưng lúc mẹ thấy ba con vuốt bụng mẹ, mẹ cảm thấy rất có lỗi. Và mỗi khi nhìn thấy hình em bé, trên tivi hoặc trên báo, mẹ cũng không kiềm nổi suy nghĩ .. “Khuôn mặt con sẽ ra sao? Giống ba hay giống mẹ? Con có ngoan không?…” Dừng lại, cuối cùng mẹ đã quyết định cuối cùng. Biết tin mẹ mang thai con, ba rất vui, và nóng lòng làm đám cưới với mẹ. Nhưng, chuyện này không thể xảy ra vì mẹ con chưa đủ 18 tuổi! Bà ngoại con sẽ không thể chấp nhận, ông ngoại con cũng thế.

Mẹ nghĩ mẹ không thể lấy chồng và có con nếu chưa đủ tuổi. Mẹ biết ông bà nội con sẽ rất vui nếu mẹ đồng ý làm đám cưới với ba con và sinh con ra đời. Nhưng mẹ không muốn là “cọp con”.

Mẹ chỉ biết xin lỗi con! Mẹ quá ích kỷ! Mẹ xin lỗi! Xin lỗi con! Mẹ sẽ không bao giờ quên, mẹ đã từng có con!

(Người gửi: Maria)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.