Xin lời khuyên

6 Likes 1 Bình luận

Xin chào anh chị, em hiện đang là sinh viên năm 3. Em có câu chuyện muốn kể cho anh chị và anh chị giúp em nên làm gì, cho em xin lời khuyên. Thật sự em hỏng biết làm sao.

Em với người yêu em mới chia tay cách đây gần 2 tháng, cái ngày mà anh nói không còn tình cảm với em nữa, em rất là bất ngờ vì 2 em không cãi nhau gì hết chỉ do việc học khá bận rộn nên ít gặp nhau. Nhưng sau 1 tuần chia tay, em với người yêu có gần gũi với nhau vì 2 đứa ngồi uống chút bia rồi để xa nhau, sau đó là buổi anh ấy nói kết thúc, em tưởng có cơ hội quay lại, em hơi thất vọng.

Rồi ngày qua ngày a ấy ngày nào cũng nhắn tin cho e nói muốn chia sẻ cuộc sống của anh ấy. Em cũng thầm lặng vẫn trả lời, rồi anh ấy cũng nói với em là chúng ta không thể yêu nhau mà muốn em làm tri kỉ, e không đồng ý vì em còn yêu anh ấy.

Ngày nào em với anh ấy cũng nhắn tin nhiều nhưng khi gặp ngoài đời anh ấy tỏ vẻ xa lánh, em có găp thì nói ba câu chữ thôi vì e với ấy học cùng lớp nên cũng thường xuyên gặp nhau, làm vậy e rất là bùn ..

Và tới giờ a ấy vẫn nhắn tin với e thường xuyên. Bây giờ em không biết làm sao có nên tiếp tục nhắn tin hay từ bỏ tránh xa a ấy ra, nếu như tiếp tục vậy em trở nên yêu ấy hơn, và cũng không biết anh ấy còn yêu em không nữa.

Mọi người giúp em cho em lời khuyên với ạ, em chân thành cảm ơn!

(Người gửi: mp010…97@)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. Chào em,

    Anh nghĩ em với bạn em hay nt với nhau thì em nên hỏi thẳng thắn bạn ấy. Nếu người ta không yêu em thực sự thì em cũng nên buông để tìm người khác thích hợp, chứ ko nên cố theo đuổi người không có t/c chân thành với mình thì mình sẽ đau khổ nhiều hơn!

Chức năng bình luận đã bị vô hiệu hóa.