Xin lỗi vì đã rời xa

14 Likes Bình luận

Các bạn thân mến! Đây là lần đầu tôi đến với webtamsu.com. Cũng không biết điều gì đã đưa tôi đến đây. Tôi chỉ biết một điều rằng tôi thật sự buồn và trống rỗng. Muốn tìm ai đó để chia sẻ và tôi tìm đến đây.

Tôi và cô ấy yêu nhau… mơ về một tương lai tốt đẹp. Nhưng trớ trêu thay, cô ấy lại là người yêu cũ của một người bạn, một người anh của tôi. Cô ấy đã không còn yêu anh ấy nữa. Nhưng anh ấy thì khác anh vẫn một lòng chung thủy và đợi chờ cô ấy cho anh cơ hội để được làm lại. Cô ấy đã không đồng ý. Vì anh chỉ mang lại cho cô nước mắt và sự đau khổ mặc dù anh rất yêu cô ấy. Cô ấy yêu tôi vì bên tôi cô ấy cảm thấy hạnh phúc và tin tưởng nơi tôi.

Thật sự, sau một thời gian cô ấy đến bên tôi, tôi cũng đã yêu cô ấy. Có lẽ vì cảm thông hay vì bất cứ một lí do nào đó. Nhưng tôi không thể phủ nhận tình cảm của tôi dành cho cô ấy là chân thật.

Chúng tôi yêu nhau thật hạnh phúc. Nhưng người anh của tôi phải sao đây. Anh ý đã hận cả tôi và cô ấy. Anh chúc phúc cho tôi và cô ấy. Mong tôi mang lại hạnh phúc và tiếng cười cho cô ấy. Tôi không thể làm được và tôi đã rời xa cô ấy. Một người sống nặng về tình cảm như tôi. Tôi không muốn anh ấy phải buồn. Tôi muốn anh ấy được hạnh phúc bên cô ấy.

Và giờ này, tôi trách mình vì đã không làm chủ được tình cảm của mình. Đã đón nhận tình cảm của cô ấy mà không nghĩ rằng anh ấy đang nhìn chúng tôi. Tôi trách cả cô ấy. Tại sao lại dành tình cảm cho một người như tôi để giờ đây tôi đã mất đi hai người bạn.

>> Lối thoát…..

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.