Xin mọi người cho mình lời khuyên với!

4 Likes Bình luận

Cô ấy là sinh viên nơi trường mình đang làm việc. Mình quen và yêu cô ấy cũng thật tình cờ. Cô ấy rất quan tâm, lo lắng tới mình, luôn động viên, chia sẻ với mình. Mình coi cô ấy là động lực để mình làm việc và học tập.

Nhưng đúng vào hôm mình nhận được kết quả đỗ cao học thì cũng là hôm cô ấy nói lời chia tay mình. Cô ấy đã khóc và xin lỗi mình, cô ấy nói cô ấy đã có người yêu trước khi quen mình và họ vẫn giữ liên lạc mật thiết với nhau, cô ấy nói đã làm tổn thương mình, mong mình hận và ghét cô ấy để cô ấy đỡ cảm thấy dằn vặt. Nhưng mình không thể ghét hay hận cô ấy được vì mình cũng rất yêu cô ấy, mình không thể làm được điều đó. Cô ấy muốn mình quên cô ấy đi nhưng mình không thể vì mỗi khi nhìn thấy cô ấy đi bộ ở giảng đường là bao nhiêu kỷ niệm lại ùa về.

Mình đã níu kéo, đã tìm đủ mọi cách để cứu vãn lại, nhưng cô ấy luôn luôn tránh mặt, gọi điện và nhắn tin thì cô ấy không hồi âm. Mình thực sự bị sốc và chán nản quá. Nhưng vài ngày hôm nay cô ấy lại chủ động liên lạc với mình, thăm hỏi mình và nói sẽ bạn của nhau. Nhưng mình không thể làm bạn với cô ấy được vì mình vẫn còn rất yêu cô ấy, không thể quên được cô ấy. Cô ấy là mối tình đầu tiên của mình.

Mình phải làm sao đây?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.