Xin mọi người giúp đỡ

5 Likes Bình luận

Mình có một chuyện rất là buồn, mình cần được các bạn chia sẻ, mong các bạn giúp mình với. 

Mình hiện đang ở HCM và bạn gái mình cũng ở HCM, mới tốt nghiệp, đều đã có việc làm ổn định. Lúc mới đi làm thì còn hơi thiếu thốn vì mới làm thử việc nên bạn gái mình ở nhà bà con để bớt phần tiền ở trọ. Bà con là người rất phong kiến, bạn mình đi làm về tất cả mọi việc đều phụ giúp hết, vậy mà nhiều lúc tăng ca làm đến 8-9h tối về thì bị chửi. Thứ 7 -chủ nhật  được nghỉ thì ko được đi đâu, chỉ ở nhà. Bạn mình rất siêng nên đều làm việc nhà mỗi khi rảnh rỗi, thế nhưng mỗi lần công ty tổ chức tiệc hoặc sinh nhật, đám cưới người trong công ty( thường thường là chiều thứ 7) ,đi về thì bị chửi và cho là đi chơi.

Bạn mình rất tủi thân và muốn xin ra ở trọ, nhưng ko ai cho bạn ấy ra, lại còn gọi điện thoại về quê mắng bố của bạn ấy (vì bạn ấy ở chung với cô là chị của bố) là ko biết dạy con, nó đòi ra ngoài ở trọ để tiện việc chơi bời, trong khi đó thì ko có như vậy. Bạn mình thường hay gọi điện cho mình và khóc rất nhiều vì ở nhà luôn bị chửi những chuyện vô lý.

Bây giờ làm lương cũng cao rồi nhưng ko ra ở trọ được, bạn mình ko dám cãi lời bố, mà bố bạn ấy lại nể chị nên muốn bạn ấy phải chịu đựng, nhưng ở vậy làm sao ở được khi mà cứ 1 – 2 tuần, bạn ấy lại gọi điện cho mình và khóc hoài vì hay bị chửi vô lý, còn đem bố bạn mình ra chửi là ko biết dạy con.

Tụi mình yêu nhau được 4 năm rồi, lúc còn học thì ko nói vì ngày nào học cũng gặp, nhưng từ khi ở nhà bà con tới giờ, 1 tháng tụi mình chỉ gặp nhau được một lần, có tháng ko gặp lần nào. Mà lại gặp được một chút ah, ko có nhiều thời gian để tâm sự và chia sẻ. Mỗi lần mới đi làm về đến nhà mà có người gọi điện thoại là bị chửi, bị nói là “mới về đã ôm khư khư cái điện thoại làm như là chỉ có mình mày có”.

Thật sự mình muốn giúp bạn ấy và muốn tâm sự chia sẻ với bạn ấy nhiều lắm, nhưng ko có nhiều cơ hội gặp nhau. Mình mong các bạn cho mình vài chia sẻ. Mình cảm ơn rất nhiều! Thân!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.