Xin tư vấn giúp mình

9 Likes Bình luận

Mình kể sơ qua thế này. Mình là người nhút nhát (thực sự là như vậy), năm nay 25 tuổi. Trước đây (cách đây 4 năm) có quen một người con gái cùng trường và đã thầm thích…nhưng không dám thổ lộ…. Cho đến khi mình sắp chuẩn bị ra nước ngoài học tập…mình đánh liều…… Mới biết nàng đã có người yêu… Chán nản, vật vã…(bây giờ thì nàng đã lập gia đình, đã hạnh phúc, mình cũng nguôi ngoai phần nào). 

Thời gian gần đây, mình mới lại quen một người con gái, nhưng nàng cũng đã có người yêu rồi, một chàng sinh viên. Mình và nàng hiện đang làm việc gần nhau, ngày nào cũng gặp… Gần đây, nàng nhờ mình dạy guitar, dạy vẽ nữa chứ…(Đau khổ, gần mà chẳng dám nói…). Mình cũng không biết nàng coi mình là người thế nào (Chưa thổ lộ gì mà). Nhưng có lẽ đã biết được ý định của mình. 

Mình biết là không nên chọc gậy bánh xe (chuyện của người ta đang bình thường, thậm chí tiến triển theo hướng tốt. Nhưng sao vẫn thấy nhớ quá, nhớ không chịu được. Mình biết, mình đã yêu nàng, không phải là thứ tình yêu sét đánh, cũng chẳng phải để khỏa lấp bóng hình kia…mà…mình cảm thấy… mình cần nàng thật sự… 

Mình đang rất buồn…không biết có nên tiếp tục theo đuổi?

(Người gửi: shuichi akai)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.