Xung đột giữa bản thân và gia đình

8 Likes Tắt bình luận

Xin chào các bạn đọc, có lẽ chúng ta không quen biết nhau nhưng tôi nghĩ đó có thể là cách tốt nhất để tôi có thể chia sẽ nhưng chuyện buồn trong cuộc sống cá nhân của mình, những chuyện mà từ lâu tôi chẳng biết phải kể, phải nói với ai.

Tôi bên ngoài xã hội có lẽ là một người ngoại tâm, luôn cảm thấy vui vẻ với mọi người trong học tập hoặc trong công việc, nhưng tôi lại không hiểu tại sao khi về đến nhà tôi lại cảm thấy mình là một con người sống nội tâm, chẳng thích nói chuyện hoặc tâm sự với các anh chị trong và đình ( tôi là con út ) điều mà tôi thấy nhiều đứa em khác hay làm một cách rất tự nhiên.

Càng lớn tôi càng cảm thấy mình bị cô lập với gia đình, tôi đã gần 2x nhưng không hiểu sao lại luôn cảm thấy có những suy nghĩ trẻ con trong gia đình, tôi luôn mong ước rằng mình có thể quay lại thời gian, quay lại lúc mình là 1 đứa trẻ luôn nằm trong sự bảo bộc của anh chị và cha mẹ. Tôi ước gì, tôi có thể cảm thấy không khí gia đình có thể quay lại như lúc trước.

Hmm……. Tôi thực sự không hiểu bản thân mình và thực sự không biết mình muốn gì ở gia đình. Đôi lúc vì cái tính tình khó hiểu của mình mà tôi luôn làm mẹ buồn, mỗi lần như vậy tôi thực sự lại muốn sống xa nhà, không phải vì giận lẫy mà là vì tôi nghĩ nếu như sống gia đình mẹ tôi sẽ không còn buồn những lỗi lầm do tôi gây ra.

Các bạn biết không? hôm nay tôi lại làm mẹ tôi buồn, thực sự tôi không biết phải làm sao? Tôi cảm thấy khó chịu dằn vặt bản thân mình tệ. Tôi hi vọng có lẽ mình sẽ trưởng thành ra nữa để có thể hiểu thấu được những người thân trong gia đình tôi.

Ngày 24/10/2018

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: lotushcm_9x