Ý nghĩa cuộc sống ở đâu???

17 Likes Bình luận

Em năm nay đang học lớp 12! Là năm học cuối cấp nên em biết mình phải tập trung hoàn toàn vào việc học tập, thế nhưng…!!! Cuộc sống của em bỗng chốc trở nên bế tắc!!! Ở trường em rất thân thiết với một cô giáo. Em thân với cô ý đến mức nhận cô ý là chị gái của mình. Cô ý rất quan trọng với em. Em không thể tưởng tượng nổi cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu thiếu cô ý, mặc dù em không hề yêu cô. 

Cuối năm nay cô ý lấy chồng. Lẽ dĩ nhiên em phải vui cho cô. Nhưng từ khi biết cô chuẩn bị kết hôn em cảm thấy rất cô đơn lạc lõng. Em sợ cảm giác bị cô ý bỏ rơi hay tình cảm chị em phai nhạt. Nhưng…!!! Em lại có suy nghĩ điên rồ rằng lấy chồng nghĩa là cô ý phải quan hệ tình dục, nghĩa là mất đi sự trong trắng. Em là một người giỏi lý luận. Em có đủ lý trí để hiểu được ý nghĩa nhân văn và thiêng liêng của việc quan hệ tình dục. Nhưng không hiểu sao ý nghĩ đó cứ bám riết lấy em. Em cảm thấy có lỗi và rất xấu hổ với cô. 

Em là học sinh và cũng là em trai của cô. Em thấy mình tội lỗi và mất đi ý nghĩa của cuộc sống. Em rất hạnh phúc khi có người chị gái như cô nhưng em cũng rất xót xa. Em phải làm gì để thoát khỏi những ý nghĩ bẩn thỉu đó??? Mọi người hãy cho em lời khuyên đi ạ!!! Em cảm ơn mọi người!!!!

Có thể bạn quan tâm: Cuộc đời bế tắc của một du học sinh

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.