Ý nghĩa hình xăm của Phương Trinh Jolie “ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/ tháng”

7 Likes Bình luận

Tiết lộ ý nghĩa hình xăm của ca sĩ Phương Trinh Jolie – người từng nổi tiếng với phát ngôn chỉ yêu ai kiếm 100 triệu mỗi tháng.


Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie sở hữu 2 hình xăm trên cơ thể, gồm một hình sau cổ và một hình bên mạn sườn. Cô chia sẻ: “Trinh xăm hình nhỏ phía sau cổ cách đây khoảng 4 năm, còn xăm hình mật ngữ Tây Tạng bên sườn 1 năm trước. Hình đầu tiên là một kỷ niệm buồn. Hình thứ 2 mang ý nghĩa sự bình yên trong tâm hồn. Trinh không mất nhiều thời gian lựa chọn mẫu vì đã có ý tưởng xăm hình đó lâu rồi.  

Ý nghĩa hình xăm của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/ tháng" - 2

Cô lộ hình xăm mạn sườn khi mặc áo tắm

Xăm ở vị trí sườn là vị trí đau nhất trên cơ thể. Lúc đó cảm giác rất kinh khủng. Trinh chỉ biết cắn răng và nước mắt thì rơi lã chả. Nhưng sau khi hoàn thành, trải qua hơn 1 tiếng chịu đựng đau đớn, nhìn hình xăm rất đẹp, Trinh cảm thấy những chịu đựng của mình thật xứng đáng. Hình xăm bây giờ là biểu tượng của Trinh, giúp Trinh không bị lẫn bởi bất kỳ ai khác.”

Ý nghĩa hình xăm của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/ tháng" - 3

 

Cận cảnh hình xăm bên mạn sườn của Phương Trinh Jolie

Ngoài việc xăm mình ấn tượng, Phương Trinh Jolie còn gây chú ý nhờ sở hữu số đo 3 vòng cân đối, lần lượt là 84-61-95 (cm). Để đạt được những con số trên, cô đã phải tập luyện rất chăm chỉ, kết hợp ăn uống khoa học. Nữ ca sĩ cùng một lúc theo đuổi cả 2 bộ môn – gym và yoga. Mỗi tuần, cô dành 3 buổi cho yoga, 3 buổi cho gym, nghỉ ngơi vào ngày chủ nhật.

Khi tập gym, nữ ca sĩ tập chủ yếu cho vòng 2 và vòng 3. Cô chia sẻ: “Nếu buổi tập kéo dài 1 tiếng, Trinh sẽ dành 45 phút tập những động tác cho vòng 3 nảy nở và săn chắc. 15 phút còn lại Trinh sẽ tập các động tác bụng để siết chặt vòng eo và đánh tan mỡ bụng. Trinh tập gym được 1 năm rồi, duy trì trung bình 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi khoảng 1 tiếng hoặc 1 tiếng rưỡi tuỳ vào tình trạng sức khoẻ.” Còn về việc tập yoga, Phương Trinh Jolie đã  theo đuổi được 3 năm. Cô có lợi thế từng tập thể dục nhịp điệu nên khi tập yoga có phần dễ dàng hơn những người khác.

Ý nghĩa hình xăm của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/ tháng" - 5

Nhờ tập yoga, Phương Trinh Jolile có được dáng vóc đẹp như mơ

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.