Yêu đàn bà một, hai đời chồng không hề giống yêu một cô gái mới lớn

23 Likes Bình luận

Yêu đàn bà một hai đời chồng không hề dễ dàng như yêu một cô gái mới lớn. Bởi, nằm giữa hai người không chỉ là tình cảm, mà còn là quá khứ, là chồng cũ và trách nhiệm làm mẹ đơn thân với những đứa con.

Liệu rằng năm dài tháng rộng qua đi, khi những xúc cảm nồng nhiệt trong tim dần nguội lạnh anh có đủ bao dung để yêu lấy cô ấy như chưa từng có quá khứ?

Liệu rằng người chồng có đủ bản lĩnh để có thể bước qua miệng đời, những lời lẽ cay nghiệt lúc nào cũng dành cho đàn bà một, hai đời chồng? Liệu rằng trái tim anh có đủ rộng để có thể yêu thương con riêng của cô ấy như con ruột của mình?

Nếu không chắc câu trả lời thì đàn ông đừng đánh liều bước vào mối quan hệ này. Bởi một người chưa đủ bản lĩnh và bao dung sẽ chỉ gây ra đau khổ cho cô ấy một lần nữa.

Nhiều người nghĩ rằng đàn bà đã từng đổ vỡ thì dễ yêu và rung động. Vì thiếu thốn tình cảm sau đổ vỡ hôn nhân nên họ rất cần một bờ vai của một người đàn ông để nương dựa, để tâm sự, an ủi.

Nhưng không phải vậy đâu! Trải qua một lần biến cố, đàn bà như đóa hoa hồng, dẫu đẹp đẽ kiêu sa nhưng cũng đầy gai góc, chẳng phải đàn ông muốn là có được. Một người đàn ông phải thật sự trưởng thành, đủ bản lĩnh, đủ sự từng trải mới có thể yêu được phụ nữ một, hai đời chồng.

Đàn bà dù đã từng ly hôn, từng tan vỡ nhưng thâm tâm lúc nào cũng cần một nơi để nương dựa, để được tựa đầu lúc mỏi mệt. Nhưng họ không cần một người đàn ông mạnh miệng nói yêu rồi gặp một chút sóng gió đã vội buông tay.

Đàn bà cần một người giản dị, thật tâm thật dạ với mình. Một người coi nhẹ quá khứ, yêu cô ấy như vốn dĩ những gì mình có chứ chẳng bận tâm miệng đời. Yêu đàn bà một, hai đời chồng, đàn ông phải khó khăn, tốn công sức rất nhiều nhưng đó là thứ tình cảm xứng đáng và rất vững bền.

Chị em nhà mình thấy đúng không?

 

Tôi thích người đàn bà cũ

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.