Yêu hai người thật khó

3 Likes Bình luận

Năm nay tôi 20 tuổi. Chuyện tình yêu của tôi bắt đầu năm lớp 12. Tôi yêu một cô bạn học sát lớp tôi, cho tới bây giờ được 3 năm rồi. Trong chuyện tình cảm này, tôi đã cố gắng rất nhiều, đã bao lần cô ấy đòi chia tay và tôi đã làm mọi cách để giữ cô ấy bên mình, vì tôi yêu cô ấy nhiều lắm, tôi cảm thấy cô ấy cũng yêu tôi nhiều. Nhưng tôi không hiểu cách cô ấy yêu. Cô ấy có thể chia tay với tôi bất cứ lúc nào, còn tôi thì ngược lại. 

Nhiều lần cô ấy làm tôi rất đau khổ, và rất mệt mỏi, nếu là người khác tôi nghĩ sẽ chịu không nổi, còn tôi vì tôi yêu cô ấy quá, nên tôi đã tha thứ tất cả. Nhiều lần tôi rất muốn chia tay cho xong nhưng không làm được. 

Nhưng thời gian gần đây, tôi gặp một người con gái khác, người này tên là A. Cô ấy kém tôi 3 tuổi. Tình cờ gặp nhưng hai người đã có cái gì đó rất lạ. Trước đây tôi không hiểu tình yêu sét đánh là gì nhưng bây giờ có lẽ tôi đã bị đánh trúng. Sau lần gặp đó, A đã nhắn tin cho tôi, tôi với A đã rất thân trong một thời gian ngắn. Tôi thấy tôi với A rất hợp, nhưng tôi cảm thấy rất có lỗi với người yêu của tôi. Bây giờ ngày nào tôi cũng suy nghĩ xem phải làm thế nào để giải quyết chuyện này. 

Yêu nhiều người cũng thật mệt mỏi. Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Bây giờ tôi không biết phải làm thế nào. Cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự của tôi.

(Người gửi: Hero)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.