Yêu – thật hạnh phúc

6 Likes Bình luận
Năm lớp 11, cậu ấy nói thích tôi. Tôi lại thấy cậu ấy trẻ con quá, tôi không thích. Năm lớp 12, cậu ấy nói yêu tôi, tôi chỉ muốn xem cậu ấy là bạn thân. Trong tôi, vị trí của cậu ấy cao hơn một người bạn, nhưng chưa đến mức người tôi yêu.         

Vào đại học, tình cảm của cậu ấy dành cho tôi vẫn không đổi. Những cuộc đi chơi chỉ 2 đứa, những tin nhắn lúc đêm khuya….. vẫn diễn ra. Dần dần, tôi nhận ra rằng mình đã yêu một người. Một người bằng tuổi mình, điều ngược lại với những gì trước đây tôi đã từng tuyên bố với đứa bạn thân “Không bao giờ yêu người cùng tuổi”.

Bây giờ, cái tính cách trẻ con của cậu ấy vẫn chưa hết hoàn toàn, đôi khi tôi thấy cậu ấy như thế thật đáng yêu. Tôi đã yêu, nhưng tôi không dám nói ra. Trước mặt cậu ấy tôi vẫn tỏ ra thờ ơ, như tôi không có chút tình cảm nào với cậu ấy vậy.   

Theo đuổi một người hơn 2 năm mà người ta không có phản ứng gì thì cậu ấy cũng bắt đầu thấy nản và từ từ bỏ cuộc. Tôi rất đau khổ, nhưng mà không dám nói ra tình cảm của mình. Bởi vì tôi là một cô bé nhút nhát, yếu đuối.

Tôi đã khóc thật nhiều, không biết phải làm thế nào để cho cậu ấy biết được rằng tôi yêu cậu ấy rồi. Tôi mong lời yêu của cậu ấy biết nhường nào.       

Rồi một ngày, tôi lấy hết can đảm để nói ra tình cảm của mình với cậu ấy. Và đó là một hành động hết sức đúng đắn. Thực ra tình cảm của cậu ấy vẫn vậy, cậu ấy vẫn chỉ có mỗi mình tôi. Tình cảm đó chưa hề phai nhạt như tôi tưởng mà là cậu ấy muốn để thời gian chứng minh cho tôi thấy tình cảm đó mà thôi.       

Vậy là chúng tôi đã đến với nhau. Chúng tôi gặp nhau thường xuyên hơn, nhắn tin, gọi điện nhiều hơn. Và tôi chưa bao giờ cảm thấy nhớ cậu ấy đến vậy.

Mỗi lần thấy cậu ấy nói chuyện hay cười đùa với một người con gái khác là trong lòng tôi nổi lên một chút ghen. Rồi lại nguôi đi khi nhận được một tin nhắn đầy tình cảm và ngọt ngào của cậu ấy….
Những ngày tháng qua thực sự tôi rất hạnh phúc. Chưa bao giờ tôi có cảm giác như thế này. Mỗi lần nghĩ đến cậu ấy là tôi lại mỉm cười và hình ảnh cậu ấy xua tan hết mệt mỏi trong tôi.     

Người ta thường nói mối tình đầu rất dễ tan vỡ khiến cho đôi lúc tôi cảm thấy sợ. Tôi sợ một ngày nào đó cậu ấy sẽ rời xa tôi. Nhưng cũng có đôi lúc tôi lại tin rằng tình yêu của chúng tôi sẽ là mãi mãi. Và cậu ấy sẽ đi cùng tôi đến tận cùng cuộc đời.

Mong rằng đó là sự thật!
(Người gửi: cobehayghen)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.