Yêu hay không yêu

8 Likes Bình luận

Xã hội này là nơi dễ dàng cho một sự bắt đầu nhưng lai quá khó khăn cho một sự kết thúc tốt đẹp. 

Số phận thật chớ trêu khi cho tôi gặp My, để biết đến một thời say đắm và đầy nghị lực sống. My đến cho tôi biết mình có thêm một ngày để yêu mỗi sáng thức dậy…… Nhưng còn chớ trêu hơn khi cho tôi gặp người ấy, mọi chuyện bắt đầu nảy sinh.

Người ấy là bạn của My, một người bạn không đặc biệt với My nhưng lại đặc biệt với tôi. Mái tóc xù cá tính và cặp mắt to tròn nói lên sự trong trắng.Tôi biết lúc đó tôi đã yêu người ấy nhưng làm sao đây. Bạn bè sẽ nghĩ sao về tôi nếu tôi làm điều đó.

Cuộc sống đã đưa tôi và My đến với nhau dễ dàng như vậy đó nhưng chia tay thì sao khó đến vậy. Tôi đã không còn yêu My và tôi biết rằng My cũng hiểu. Sau 6 tháng dai dẳng và đầy nước mắt, cuối cùng My cũng chấp nhận buông tay tôi ra để đi tìm một vòng tay khác.

Người ấy vẫn vậy. Vẫn sống bình thường như vậy và vẫn không hề biết tôi đã yêu từ cái ngày hôm ấy. Tôi băn khoăn, mình có nên đến với người ấy không và liệu người ấy có chấp nhận mình không. Quá nhiều rào cản cho một quyết định…

Tôi thậm chí còn chưa nói chuyện với người ấy bao giờ. Không biết cả số điện thoại. Chỉ thỉnh thoảng gặp người ấy ở trường vì người ấy học cùng trường tôi mà.

Biết bao đêm điên đảo với sự phân vân…. Mình có nên hay không và nếu có thì sẽ bắt đầu mọi chuyên như thế nào. Nhiều khi đêm xuống tôi sợ, sợ phải nghĩ về người ấy, sợ sự quấy nhiễu của quá khứ.

Trời ơi tôi sắp điên lên vì người ấy mất. Phải làm gì để nói đươc những gì trái tim tôi đang cảm thấy. Người ấy đến với tôi như một định mệnh. Thắp sáng bóng đêm cuộc đời tôi mà chẳng cần nói một lời.

Mọi người ơi, hãy chỉ cho tôi 1 lời khuyên………. Cảm ơn vì đã đọc và chia sẻ cùng tôi.

(Người gửi: Phạm Ch. A.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.