Yêu hay là ích kỉ???

8 Likes Bình luận

Mình và người yêu cũ quen nhau 3 năm, trong ba năm đó cũng hay cãi nhau nhiều nhưng tính tình bạn đó hiền lành nên hay nhường nhịn. Khi mình vào đại học thì bạn ấy sợ mất mình và đúng thật, chỉ 1 tháng đi học mà mình đã muốn chia tay vì có người khác theo đuổi. Bạn đó làm mọi thứ để mình không thay đổi nhưng lúc đó mình mù quáng chỉ nghĩ được cho mình nên đã vứt bỏ mọi kỉ niệm để theo người mới.

Khi quen người mới, cuộc sống mình bị đảo lộn, mình không còn được như trước. Nhiều khi mình cảm thấy hối hận và muốn quay lại trước đây. Nhưng người mới cũng yêu mình rất nhiều. Nên mỗi khi có ý định quay lại với người cũ mình liền bỏ qua, không muốn nghĩ nữa vì mình không chắc chắn và sợ tổn thương cả 2 người.

Người cũ cũng không liên lạc gì với mình nữa. Cũng được nửa năm rồi. Gần đây mình biết được người cũ đã có người yêu, lúc đầu mình thấy cũng tốt, mình không phải cảm thấy tội lỗi nữa. Nhưng càng về sau thì mình lại nghĩ về người cũ nhiều hơn, mình nhớ lại chuyện trước đây của hai đứa rồi cảm thấy tiếc nuối. Mình cảm thấy hụt hẩng khi người người cũ có người yêu. Mình không biết đó là cảm giác gì? Là mình ghen hay là mình ích kỷ khi thấy người ta có hạnh phúc mới.

Nếu là ích kỉ thì mình phải làm sao? Mình không muốn tiếc nuối nữa và muốn tập trung cho người mới nhưng không được. Nó cứ ám ảnh mình. Mong các bạn cho mình lời khuyên.

Có thể bạn quan tâm: Sao có thể tin và yêu một người nữa

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.