Yêu là như vậy sao???

9 Likes Bình luận

Thật buồn các bạn ạ, tôi đã có một tình yêu thật đẹp. Tôi quen cô ấy khi tôi và cô ấy đi ôn thi đại học. Sau một năm chúng tôi gặp lại nhau và tôi đã ngỏ lời yêu cô ấy. Mặc dù biết tình cảm của nhau nhưng đến một năm sau chúng tôi mới chính thức yêu nhau.

Gia đình cô ấy theo đạo Thiên chúa còn tôi thì không. Chính vì điều này mà cũng không ít trắc trở và những kỳ thị mà gia đình cô ấy dành cho tôi. Mặc dù không phản đối và ngăn cản nhưng vẫn có một khoảng cách vô hình ngăn cản chúng tôi.

Tình yêu của chúng tôi kéo dài hơn 3 năm vui có, buồn có, hạnh phúc có, đắng cay có… Những gì chúng tôi đã trải qua càng làm cho tình yêu chúng tôi thêm bền vững. Tôi đặt niềm tin tuyệt đối vào tình yêu của mình và cũng đã quyết định đi đến hôn nhân vào năm 2019.

Vào tháng cuối năm có một vài chuyện không vui đã xảy ra với tôi. Nhưng với tình yêu của cô ấy tôi vẫn tin tưởng và luôn mơ về một hạnh phúc. Và rồi chỉ sau noel 1 tuần cô ấy nói lời chia tay. Linh cảm cho tôi biết lần này không giống như những lần trước mà cô ấy vẫn nói chia tay tôi.

Chúng tôi đã nói chuyện trực tiếp với nhau. Tôi vẫn hi vọng rằng đó là những lời nói giận dỗi của cô ấy nhưng tôi đã nhầm. Cô ấy nói với tôi không biết từ bao giờ tình cảm của cô ấy dành cho tôi đã thay đổi. Trong khi cách đó chưa đến một tuần cô ấy vẫn còn nhắn tin cho tôi, rằng tôi là tất cả của cô ấy.

Sự thật càng phũ phàng hơn khi tôi bắt gặp cô ấy đón người đàn ông khác đi chơi. Tôi đã không tin được vào mắt của mình. Tất cả đã sụp đổ trong tôi. Tôi vẫn còn yêu và muốn giữ cô ấy bên mình. Nhưng có lẽ đó chỉ là ảo tưởng của riêng tôi. Tôi thật không hiểu chẳng lẽ con người lại thay đổi đến chóng mặt vậy sao?

Những gì cô ấy đã làm, đã nói thật có nằm mơ tôi cũng không nghĩ ra. Tình yêu đầu tiên của tôi chưa kịp đơm hoa thì đã vội lụi tàn. Những gì cô ấy muốn nói với tôi sau những lời đó là lời xin lỗi. Tôi nên làm gì bây giờ? Ai cho tôi lời khuyên chân thành với…

Có thể bạn quan tâm: Có phải đang ảo tưởng

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.