Yêu lắm anh

13 Likes Bình luận

Tôi đã yêu mù quáng yêu dại khờ và đặt hết niềm tin vào người đó quá nhiều để giờ tui chỉ đổi lại toàn nước mắt và đau khổ, rùi đánh mất niềm tin vào bản thân mình, sợ hãi khi đứng cạnh người con trai khác.

Tôi và anh ấy quen nhau qua online (nói rõ là tôi đã bít anh ấy lâu rùi mà chỉ chưa có dịp nói chuyện thui vì anh ấy là bạn trai cũ của em gái bạn tui, anh ấy nhỏ hơn tui 2 tuổi. Do tình cờ nhỏ em lấy nick của bồ nó “la anh ay bi jo” vào add nick tui nhưng sau đó 2 người đó đã chia tay rui chúng tui mới bắt đầu nói chuyện và wen với nhau).

Sau khi nói chuyện đươc 2 tuần thì anh ấy hẹn gặp mặt tui và đi chơi với nhau được 3 ngày thì anh ấy ngỏ lời kêu tui làm bạn gái anh ấy, tui đồng ý. Rồi qua tới ngày hum sau anh ấy rủ tui vào hotel nói là vào để lấy kỷ niệm nhưng vào đó tui không làm gì hết chỉ hôn và nói chuyện xong đi về. Rùi tui về kể với bạn tui nghe, bạn tui khuyên chia tay với thằng đó đi nó bảo là thằng đó không có tốt chấm dứt bi jờ là tốt nhất, tui nghe lời và tin vào bạn tui, tui nhắn tin qua bảo là chia tay, nhưng tui lại là người đề nghị quen lại, cứ thế mà đã 3 lần tui nói lời chia tay trước nhưng anh ấy vẫn chấp nhận quen lại và đòi hỏi tui nhìu hơn, rùi tui cũng đều đồng ý hết tất cả (lúc đó tui nghĩ miễn sao mình có được anh ấy là được rùi).

Sau chuyện đó thì anh ấy đối xử với tui khác đi. Nhất là sau chuyện bạn tui và anh ấy cãi lộn với nhau, anh ấy liền lôi tui ra chửi, và nói những từ khó nghe lém rùi anh ấy mở miệng nói “chia tay đi, quen em làm anh nhục quá”. Tui nghe xong tui rất là shock nhưng tui cũng không thể chấp nhận được tui liền chạy ra khỏi nhà đón xe ôm qua chỗ anh ấy và gọi cho anh ấy nhưng  anh ây không bắt máy, xong tui liền nhắn tin qua là nếu anh không ra thì em đứng đây tới sáng không về, khoảng nữa tiếng sau anh ấy mới ra gặp tui và chở tui về, trên đường chở tui về tui có hỏi “anh muốn chia tay em thật hả, người đó trả lời là uh. Rồi tôi lại nói là nhưng em không muốn mất anh, người đó lại nói là em mất anh lâu rùi chứ đâu fải bây giờ đâu mà em nói” tui rất buồn nhưng rồi cũng giả vờ như không hề biết, không hề nghe gì hết.

Xong chúng tui vẫn tiếp tục bình thường, thời gian sau anh ấy về quê, cứ mỗi tuần là tui về 1 lần. Một tháng sau anh ấy lên lại Sài Gòn. Bắt đầu từ đó thái độ của anh ấy khác lắm, tôi bít là anh ấy không có tiền và anh ấy cũng thường hỏi tui rằng “anh không có tiền em có còn thương anh không, tui trả lời là có. Anh không có tiền em vẫn đi theo anh không bỏ anh đâu “và cứ như thế mỗi lần mà tui muốn gặp anh, tui là người chạy từ nhà qua gặp anh, nhưng tui không có chạy lại nhà mà chỉ được đứng ở đầu đường đợi anh thôi, tui đứng đợi cả 30 hay 45 mặc cho lúc đó trời nắng tới mấy hay trời mưa rùi sau đó anh chạy ra gặp tui.

Cho tới ngày kia tối thứ 7 tui có gọi điện cho anh nói là “mai anh có qua em hok. Anh liền nói lại là: tui nói cho mấy người biết, quen tui đừng có nghĩ là lúc nào cũng phải đi chơi hết nha. Nếu mà mấy người thích đi chơi thì kiếm thằng khác mà quen đi, tui đi ngủ đây, bye…. ” lúc này tui thấy lòng mình đau lém và khóc rất nhiều, tui tự hỏi mình là mình cứ chạy theo người ta hoài thì người ta gét mình, chán mình thì phải rùi. Hôm sau người đó lại gọi điện thoại cho tui kêu tui qua chỗ người đó, tui trả lời là thôi, không qua đâu. Người đó không nói gì hết xong gửi tin nhắn qua nói lại là: chia tay, chúc em luôn hạnh phúc. Tui gọi điện thoại lại nhưng người đó không nghe và tui nhắn tin qua: Em nhớ anh lắm anh ơi, người đó nhắn tin lại là quên đi em, thật sự thì anh không muốn lừa dối em nữa, anh xin lỗi, anh cũng khổ tâm lắm, quên anh đi, anh xin em đó”.

Rùi bắt đầu từ đó tui mới tỉnh ra từ bấy lâu nay tui biết mà tui không muốn tin nhưng giờ thì tui bắt buộc phải tin rằng từ trước đến giờ mình luôn yêu bằng cả con tim chân thật của mình mà người ta xem đó là trò chơi đem ra đùa giỡn, tui đau lòng lắm, con tim của tui rất đau vì tui đã tin và trao hết tất cả và đặt hết niềm tin vào đó để giờ đổi lấy không còn gì hết.

Giờ tui không biết tui phải đối mặt với gia đình và bạn bè của tui ra sao nữa, không biết sau này có còn ai thích tui nữa không…?

(Người gửi: luu vy)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.