Yêu thêm một người

3 Likes Bình luận

Em không muốn chạy trốn cảm xúc của mình trên bất kì một blog nào nữa. Khi em muốn nói những tâm sự của mình về anh, em đã viết trên rất nhiều blog khác nhau. Nhưng lần này em sẽ nói với anh, nói những gì mà mình nghĩ trực tiếp với anh. Lần này sẽ là dứt khoát cho anh và em.

Anh có biết sau lần gặp lại này, em đã phải trốn tránh, che giấu để anh không bao giờ nắm bắt, và hiểu được cảm xúc của em. Khi anh nói mình sẽ dừng ở đây thôi là em đã không suy nghĩ gì được nữa, không muốn làm gì nữa. Em đau đầu, đau tim… Em không thể làm được gì hơn, chỉ muốn có một chỗ nào đó cho em dựa vào được. Em nói dối anh, và anh tin.

Có hơn một lần em muốn ôm lấy anh, muốn nắm lấy bàn tay anh nhưng em không thể. Giống như anh đã cố kìm chặt tay mình để không nắm lấy tay em. Anh có biết em ngày càng run rẩy trước tình cảm của mình. Em phải đi sang hướng khác, không như con đường em đã và đang đi. Em đã nói dối người yêu để gặp anh. Em xấu hổ, muốn bật khóc lên với chính mình. Nhưng em làm thế vì muốn gặp anh.

Anh muốn em lí giải tình cảm của mình cho anh. Nhưng làm sao mà nói được. Tình cảm chỉ cảm nhận được, diễn tả sao bằng lời cho anh đây. Anh có biết rằng cả một thời gian anh vắng bóng, em luôn đi tìm anh, muốn một lần gặp lại anh. Chỉ một lần nhìn thấy anh khi anh quay lại. Em luôn đứng đó, đứng đó, dù không là con người bằng da thịt thì cũng có hình ảnh của anh đợi em.

Em đã bối rối khi nhìn vào đôi mắt anh, thổn thức, ám ảnh với đôi mắt đầy tình cảm ấy. Em nói lung tung mọi chuyện, dìm xuống cảm xúc của mình để anh không bao giờ bắt được. Em đã không ngủ được vì..anh.

Thời gian này em nghĩ về anh nhiều: Đi làm, trên đường đi.. luôn nghĩ… Đã có lúc em chợt nghĩ rằng: Nếu cứ thế này cuối năm mình sẽ lấy chồng thôi. Em không diễn tả tình cảm cho anh biết được. Em che giấu để thời gian sẽ cho em câu hỏi của mình.

Em muốn anh biết rằng: Không phải gặp những con người đặc biệt, em đều có tình cảm như thế này. Khó để thuyết phục được em đến gần với họ. Em rất tình cảm, nhưng khó có thể đến gần tình cảm của em. Em đã rất khó khăn để chấp nhận anh. Và rồi chuyện đến mức này.

Cuộc sống hiện tại em luôn vui, không nhàm chán như anh nghĩ. Chỉ đơn giản do em đi nhiều quá nên muốn ở nhà nhiều hơn, cũng như em vào quán nhiều quá nên muốn ra ngoài trời hơn….

Sinh nhật em năm nay không vui, không hạnh phúc. Vì cả hai người con trai. Anh sinh nhật ngày 10-5 nên em chúc mừng sinh nhật anh sớm. Chúc anh có một tâm hồn thật thanh thản, bình yên. Thực sự cầu chúc một người nào đó sưởi ẩm được tâm hồn anh. Em không còn gì để che giấu tình cảm mình với anh nữa.

Em đã nghĩ nhiều về anh. Em đã thổn thức vì anh. Em đã không ngủ được vì anh. Thực sự đã đau lòng vì anh, có nước mắt chảy ngược vào trong vì anh. Và bây giờ em sẽ bình yên ra đi. Không bao giờ níu lại nữa. Nếu có duyên kiếp sau mình sẽ gặp lại.

Người gửi: Do Hoai T

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.