Yêu người đã có vợ! Hạnh phúc hay đau khổ?

6 Likes Bình luận

Cách đây gần 4 năm em đã yêu một người! Với em giờ là sinh viên nhưng anh ấy vẫn là người duy nhất! Trớ trêu thay anh ấy và em lại chênh lệch tuổi tác và quan trọng hơn anh ấy lại là thầy giáo của em! Cả 2 đều là mối tình đầu! Nhưng anh ấy lại cho rằng không thể có chuyện thầy trò yêu nhau (mặc dù tình cảm là có thật), và cũng không thể để xảy ra điều đó vì nó ảnh hưởng đến học hành của em! Và em đã âm thầm yêu anh ấy đến bây giờ đã gần 4 năm! Còn anh ấy năm tháng qua đi và đã mới lấy vợ.

Cũng lâu rồi, trong lần gặp gỡ để chia tay tình đầu, em và anh ấy đã ở bên nhau, em đa buông xuôi tất cả để có anh ấy nhưng anh ấy lại không nghĩ vậy. Anh ấy quyết tâm giữ gìn sự trong sáng cho em. Anh ấy nói, với anh ấy em là mối tình đầu, trong sáng, ngây thơ và thánh thiện, không thể để xảy ra điều gì. Anh ấy không phải là người dành cho em, và em cũng không phải là người dành cho anh ấy, anh ấy không thể ích kỉ được, tương lai còn ở phía trước. Và em hứa sẻ học giỏi, thành đạt rồi mới tính chuyện yêu đương!

Sau đó thì em học giỏi, đậu ĐH, em học cũng khá! Giờ là sinh viên em vẫn chưa yêu ai, chỉ giành tình yêu cho anh ấy, nhưng anh ấy lại đã có vợ. Anh ấy giờ đã biết, thỉnh thoảng nhắn tin động viên và bảo em tìm bạn trai, nhưng em bảo ra trường mới 22 tuổi, xin việc ở Hà Nôi khi ấy mới tìm bạn trai.

Trớ trêu thật khi biết anh ấy đã có vợ mà em vẫn yêu. Em và anh ấy có gặp nhau, nhưng anh ấy vẫn thế, chỉ động viên và thừa nhận tình đầu sâu sắc của cả hai chứ không đi quá giới hạn. Khổ cho em, em chỉ dành tình cảm cho mỗi anh ấy từ đó đến giờ. Làm sao đây khi em biết điều này sẻ làm cho em khổ và anh ấy cũng khó xử. Em hứa với anh ấy sẽ cố gắng quên. Nhưng làm sao được đây!

Mọi người hãy giúp em với! Hà Nội càng buồn khi yêu!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.