Yêu người không nên yêu !!

6 Likes Bình luận

Tôi đã yêu người mà trong tâm trí mình tự biết là không thể. Tôi đã rất cố gắng để tôi và anh đừng tiến xa hơn. Nhưng tôi đau đớn lắm khi mình cứ nhớ. Và tôi thường lơ đãng trong công việc.

Xin các bạn giúp tôi với. Tôi cũng không biết mình sẽ làm được gì trong tâm trạng như vầy. Vì anh là người đã có gia đình nhưng anh lại nói yêu tôi và tôi biết mình cũng thế.

Tôi đã nhắn tin nói chuyên với anh và vợ anh đọc được. Chị đã nói là anh gian dối, anh quan hệ với người con gái khác… Chị ấy đã nghe ai nói chồng mình quan hệ với người đã có con nhưng chị đã lầm với ai đó.

Tôi và anh chưa có chuyện gì xảy ra. Và tôi cũng chưa từng quan hệ với bất kỳ ai kể cả với anh. Vì tôi cũng biết chuyện đó rất quan trọng. Nhưng nếu anh không có vợ tôi sẽ không ngần ngại cho anh cái quý nhất, vì tôi yêu anh thật sự. Nhưng anh đã có gia đình tôi không muốn làm mình lún sâu hơn. Giờ chị ấy đã bỏ đi khi tôi và anh chưa là gì. Điều đó làm anh hụt hẫng và thường liên lạc với tôi nhiều hơn. Cứ nói với tôi là anh rất buồn, tôi mà bỏ anh thì anh chết mất.

Giờ tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho giúp tôi lời khuyên!!! Chân thành cảm ơn!!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.