Yêu phải họ Sở

6 Likes 1 Bình luận

Mình không biết tâm sự với ai mình nghĩ đến những người bạn của web tâm sự. Mình kể câu chuyện của mình ra đây mong các bạn đang yêu và có ý định muốn yêu người qua mạng hãy cẩn thận.

Mình yêu 1 người qua mạng đến nay là 3 năm, người họ Sở đó đi lao động hợp tác ở nước ngoài. Anh ta đã có một vợ và 3 con nhưng anh ta yêu mình 3 năm trời mà mình không biết.

Đến hôm nay anh ta về nước mà vẫn còn lừa dối mình, tình cờ mình gọi điện thoại cho anh ta, anh ta ko nhận là anh ta nên vợ anh ta mới nghi ngờ và mình đã nói chuyện được với vợ người họ Sở đó.

Anh ta yêu mình lừa dối mình và gia đình nhà mình, anh ta hứa hẹn đủ thứ chuyện đến nỗi bố mẹ mình cũng ko thể nhận ra được.

Khi vợ anh ta biết chuyện thì anh ta chối bỏ tất cả và còn chửi mình nữa. Nếu vợ anh ta ko biết được thì ko biết mình sẽ bị lừa đến như thế nào nữa.

Mình yêu người đó thật lòng nên khi anh ta đối xử với mình như vậy thì mình thật sự rất shock. Mình và vợ anh ta nói chuyện thì anh ta không cho vợ anh ta nói nên mình ko có cách nào khác.

Anh ta đối xử với mình như vậy nhưng mình lại ko thể nào hận anh ta được. Tình yêu mình dành cho người họ Sở đó vẫn còn nguyên vẹn. Mình biết khi bị vấp ngã như vậy rồi mình rất đau mình định chết đi cho xong nhưng như vậy sẽ khổ gia đình mình.

Anh ta hứa với mình bằng mọi giá sẽ lấy mình, mà anh ta lại có thể đối xử với mình như vậy??? mình gọi điện thoại anh ta ko nghe máy mình ko biết làm gì để vượt qua lúc này cả.

Mình năm nay 28 tuổi rồi nhưng ko hiểu sao yếu đuối quá, tuổi xuân của mình đã vì người họ Sở đó mà mất đi, mình nghĩ anh ấy lớn như vậy rồi, 40 tuổi, thì anh ấy sẽ ko lừa dối 1 người con gái yếu đuối ngay thơ như mình chứ?

Mình đau lắm, con người tồi tệ như vậy đó tại sao mình vẫn còn yêu hắn ta? Tại sao mình ko ghét hắn và căm thù hắn.

Mình hận chính mình các bạn àh? cũng may vợ hắn ta ở cùng với hắn nếu ko hắn đã cướp đi đời con gái của mình rồi đó vì hắn nói với mình khi nào hắn về nước mình và hắn sẽ sinh con với nhau.

Trời ơi sao mình lại yêu hắn như vậy? làm sao để mình quên người họ Sở đó đi được. Mình là người có học (mình tốt nghiệp đại học) nhưng tại sao mình lại ngốc ngếch và ngu như vậy? ko ai có thể đoán được tên họ sở đó đâu.

Hắn nói chuyện với bố mẹ mình ko ai mà nghĩ hắn như vậy cả. Đúng là ở đời đâu ai học được chữ ngờ??? mình nghĩ mình yêu hắn như vậy rồi chắc sẽ ko bao giờ mình yêu người khác được nữa.

Các bạn ơi hãy cho mình lời khuyên với. Mình rất cần sự chia sẻ của các bạn. Hôm nay sau khi nói chuyện với vợ hắn xong mình đã khóc rất nhiều.

Vợ hắn cảm ơn mình 3 năm trời đã dành tình cảm tốt đẹp và động viên hắn nơi đất khách quê người. Vợ nó ko giận nó làm mình càng giận mình hơn nữa.

Mình muốn các bạn cho mình lời khuyên bổ ích nhất để mình có thể căm thù hắn ta và bắt đầu lại cuộc sống mới.

Cảm ơn các bạn nhiều!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

1 Comment

  1. Bạn đi chùa cho tâm bình lại đi bạn.
    Bạn vẫn còn may mắn khi phát hiện ra trước khi quá muộn. Bạn chưa mất gì cả, bạn không có gì hối tiếc hết. Phần tình cảm đó theo thời gian rồi cũng sẽ tan biến hết.
    Bạn đừng vì chuyện này mà phiền muộn mãi.
    Mình cũng gặp vài biến cố lớn, cũng từng muốn chết đi, mình tìm đến chùa và quỳ thật lâu trước mặt Phật, mình kể cho Phật nghe và cũng khóc trước mặt Người.
    Sau đó mình đã buông bỏ được, tâm bình lặng và đủ sức vượt qua được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.