Yêu xa và ghen tuông

10 Likes Bình luận

Chào tất cả mọi người. Tôi là một sinh viên du học xa nhà còn người yêu tôi ở Việt Nam, chúng tôi đã xa nhau được một năm. Ở xa người yêu, tôi rất nhớ cô ấy nhưng nỗi lo có người thứ 3 xen vào luôn thường trực trong tôi. Từ khi cô ấy đi học thêm lớp tiếng Anh buổi tối, tôi thấy có một số người hay vào comment trong facebook của cô ấy, người yêu tôi vốn cởi mở và cũng thoải mái nên không tránh khỏi có người cảm tình. Chúng tôi hay xích mích vì điều đó.

Sắp tới lớp tiếng anh của cô ấy có tổ chức diễn kịch kết thúc khóa học, vở kịch về tình yêu Romeo juliet, tôi cảm thấy không vừa lòng vì trong đó có cảnh cô ấy phải cầm tay và tình tứ với người khác và nhất là người đóng vai Romeo lại là kẻ tôi rất nghi ngờ, nói thật tôi kịch liệt phản đối dù cô ấy thề thốt hết mức là không có tình ý gì cả. Chúng tôi đã to tiếng. Tôi sợ kẻ kia vốn có tình ý sẵn sẽ lợi dụng dịp này để đục nước béo cò nhất là trong hoàn cảnh chúng tôi xa nhau, tình cảm thiếu thốn.

Liệu có thể xảy ra chuyện đó không các bạn. Cứ nghĩ đến những phân cảnh tình tứ của vở kịch là tôi lại sôi sục. Có ai đã từng lâm vào hoàn cảnh này như tôi không. Tôi không biết có phải tôi bị vấn đề tâm lý là ghen quá đà hay không. Rất mong được sự trợ giúp về mặt tâm lý và những lời khuyên. Cám ơn mọi người!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.