Thường bị nhầm là bạn gái của con trai vì quá trẻ đẹp

5 Likes Tắt bình luận

Nhiều người lầm tưởng cô Shimmi Munshi và con trai là chị em, thậm chí là một cặp đang hẹn hò.


Shimmi Munshi, một bà mẹ đơn thân đang sống tại Bolton, Anh quốc thường xuyên bị nhầm là chị gái, thậm chí là bạn gái của cậu con trai 20 tuổi chỉ bởi vẻ trẻ đẹp tới ngỡ ngàng!

Shimmi Munshi năm nay 41 tuổi nhưng nhìn chỉ như khoảng 20. Trong khi bạn bè của bà mẹ đơn thân này đã bắt đầu già đi từ lâu, duy chỉ có Shimmi nhìn vẫn như không thay đổi sau nhiều năm.

Shimmi kể rằng khi còn nhỏ, điều khác biệt duy nhất giữa cô và các bạn xung quanh là cô khá cao. Nhưng khi phát triển tới tầm 1m65, cô ngừng lớn, từ đó duy trì thân hình nhỏ nhắn với vóc người cân đối. Shimmi tự ví mình giống như phiên bản nữ của Peter Pan chỉ vì không lớn lên, cũng chẳng già đi.

Ở tuổi 20, Shimmi hạ sinh cậu con trai đầu lòng và cũng là duy nhất của cô – Ameen.

Là một người mẹ đơn thân chắc chắn không hề dễ dàng. Shimmi vừa phải nuôi con, vừa phải lo kiếm tiền, bao nhiêu chuyện stress đổ lên đầu, nhưng có một điều kỳ lạ là cô gần như không bị cái gọi là “lão hóa” ghé thăm.

Bà mẹ 41 tuổi thường bị nhầm là bạn gái của con trai vì quá trẻ đẹp - 2

Shimmi Munshi gần như không già đi kể từ khi sinh cậu con trai Ameen

Rất nhiều bạn bè đã tìm đến Shimmi để hỏi bí quyết bảo toàn vẻ bề ngoài xuân sắc cả cô, trong khi ở cổng trường nơi con trai cô theo học, các bà mẹ khác liên tục hỏi xem Shimmi có phẫu thuật thẩm mỹ không hay đã dùng những loại kem dưỡng da gì, biện pháp chăm sóc sắc đẹp nào mà có thể trẻ lâu đến vậy…

Nhưng sự thật là bà mẹ 41 tuổi chưa từng kinh qua bất cứ cuộc trùng tu nhan sắc nào. Với cô, bốn chữ “bí quyết làm đẹp” chỉ đơn giản gói gọn trong khăn giấy trẻ em và những loại kem dưỡng ẩm giảm giá bán đầy ở siêu thị.

Song dù không đầu tư vào các sản phẩm làm đẹp đắt đỏ, Shimmi thừa nhận cô khá biết cách chăm sóc bản thân. Người phụ nữ vừa bước qua tuổi 40 uống trà xanh hàng ngày, tránh xa thức uống có cồn, uống nhiều nước lọc và là thành viên của một câu lạc bộ gym tại địa phương. Dẫu vậy, cô không đến nỗi nghiện tập tành hay cố biến mình thành một nữ hoàng phòng gym.

Bà mẹ 41 tuổi thường bị nhầm là bạn gái của con trai vì quá trẻ đẹp - 3

Bà mẹ 41 tuổi thường bị nhầm là bạn gái của con trai vì quá trẻ đẹp - 4

Nhiều người lầm tưởng cô Shimmi Munshi và con trai là chị em, thậm chí là một cặp đang hẹn hò

Sự thật là tôi rất hiếm khi nhìn vào gương. Tôi không quá quan tâm tới việc trông mình như thế nào”, cô Shimmi chia sẻ.

Ba mẹ của cô Shimmi, ông Siraj và bà Nooie cũng khá trẻ trung so với tuổi của họ. Có lẽ Shimmi đã thừa hưởng gen từ cả ba và mẹ!

Tuy nhiên , việc trẻ trung và xinh đẹp vượt tuổi đối với cô Shimmi không phải lúc nào cũng là một điều hay. Cô thường bị hỏi thẻ căn cước mỗi khi đi mua rượu bia. Các nhân viên phục vụ tại câu lạc bộ đôi khi còn từ chối phục vụ Shimmi chỉ vì trông cô như chưa đủ tuổi!

Mỗi khi đi du lịch cùng con trai, hướng dẫn viên du lịch nhất quyết không tin cô và Ameen là mẹ con. Họ tưởng cả hai là một cặp đang yêu và con trai Ameen của Shimmi không thích điều này.

Bà mẹ 41 tuổi thường bị nhầm là bạn gái của con trai vì quá trẻ đẹp - 5

Bà mẹ 41 tuổi thường bị nhầm là bạn gái của con trai vì quá trẻ đẹp - 6

Bà mẹ 41 tuổi thường bị nhầm là bạn gái của con trai vì quá trẻ đẹp - 7

Bí quyết của cô Shimmi Munshi chỉ đơn giản là uống nhiều trà xanh, nước lọc và hạn chế đồ uống có cồn

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin