Không biết phải làm thế nào

6 Likes Bình luận

Em là thành viên mới của webtamsu. Từ trước tới giờ, mỗi khi có tâm sự, em thường không biết chia sẻ cùng ai. Em vốn tính ít nói và không biết thể hiện tình cảm cũng như sự quan tâm, có thể vì vậy mà đến giờ em vẫn chưa một lần yêu.

Hôm nay, lang thang trên mạng, tìm được diễn đàn Webtamsu, em thực sự thấy rất vui vì đã tìm được một nơi để tâm sự, để chia sẻ và để học hỏi. Đọc chuyện của các anh, chị và các bạn, em rút ra được nhiều điều. Chuyện của em thật khó diễn đạt. Nghe thì như chẳng có gì nhưng nghĩ thì lại thấy thật khó giải quyết. Với em là như vậy. Hi.

Em đã đi làm được gần một năm rồi. Vậy mà với những đồng nghiệp khác giới em vẫn không tạo được mối quan hệ thân thiết. Bây giờ, chuyển tới một môi trường mới, cả phòng chỉ có mình em là nữ. Em cũng chẳng biết thế nào. Em không biết đùa, vụng về trong giao tiếp. Em chỉ biết làm việc thật chăm chỉ. Nhiều lúc, ngoài làm việc ra em chẳng biết làm gì. Cả ngày chỉ ngồi với máy tính. Nhiều lúc rất muốn quan tâm đến mọi người, nhưng lại không dám nói ra, không biết hỏi như thế nào. Nhất là với “người ấy” thì em lại càng ngại. Không biết đến bao giờ mới có thể thay đổi được.

Hôm nay, có người bảo em, phải đi về sớm để tìm hiểu anh nào đi chứ. Híc. Em có về muộn lắm đâu. 5h30 tan làm thì em cũng đúng như thế, thỉnh thoảng mới có hôm về muộn hơn 10 phút thôi. Em chưa có người yêu. Nhiều lúc về sớm cũng chẳng có gì làm. Nghe mọi người nói vậy, em lại hay suy nghĩ. Không biết trong mắt mọi người, mình là người như thế nào nhỉ? Có thể là họ quan tâm thôi đúng không ạ. Tại em suy nghĩ quá nhiều rồi đúng không ạ. Xin các anh chị cho em lời khuyên.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.