Khó hiểu về con gái

7 Likes Bình luận

Xin chào tất cả mọi người. Mình mới gia nhập vào web nên rất mong mọi người giúp đỡ và chia sẻ cùng mình.

Mình đã 20 tuổi rồi nhưng chưa từng yêu một ai hay chưa được ai yêu lại bao giờ nên mình luôn sống trong cô độc và cảm thấy tủi phận, nhất về vô mấy ngày lễ. Mình cứ ngỡ sẽ chả quen ai được nữa nhưng bỗng dưng có người con gái nhỏ tuổi hơn mình nhắn tin nói chuyện với mình (tụi mình quen nhau trong chùa nhờ đi gia đình phật tử).

Mình và nhỏ đó nhắn tin nói chuyện với nhau được đâu khoảng 4 hay 5 ngày gì đó, chỉ khá bình thường thôi. Đến đầu tuần sau thì nhỏ hỏi mình có rảnh không và lên chở nhỏ từ trường về và cứ thế được khoảng 1 tháng thì mình có cảm giác khác với nhỏ đó nhưng chưa dám khẳng định nên mới hỏi thằng bạn thì nó kêu như thế là mình đã thích nhỏ đó rồi.

Nghe nó nói cũng có lý và nó kêu mình hãy nói với nhỏ đó đi là mình thích nhỏ và mình đã nói ra (không biết lúc đó tại sao mình lại làm thế nhỉ). Sau khi nói xong thì nhỏ im ru hà, đầu tuần sau nhỏ không kêu chở nữa, mình thấy thế gọi điện hỏi nhỏ thì không gặp nhỏ chỉ nghe chị của nhỏ nói lý do là do mình bận ôn thi nên không chở nhỏ về được từ đầu tuần đó trong khi lúc đó mình không hề thi thố gì cả.

Rồi sau khi nhỏ thi xong và có kết quả tốt thì nhỏ gọi cho mình. Mình cũng chúc mừng nhỏ và định cúp máy thì nhỏ kêu tối rảnh không qua chở em đi chơi tối nay. Rồi cứ thế cuối tuần chủ nhật là nhỏ với mình cùng đi vòng vòng thành phố (sở thích của nhỏ đó, chứ không hề thích ăn kem hay uống nước gì cả), đến khi mình muốn đề cập đến chuyện trước đó khi mình chở nhỏ về thì nhỏ kêu đừng nhắc chuyện đó nhiều và chỉ muốn đi nói chuyện như vầy thôi. Chính vì như thế mà mình không biết nên làm thế nào và phải xử sự ra sao.

Mong rằng mọi người có thế giúp mình hiểu được ý nhỏ ra sao. Cảm ơn mọi người trước nha!

(Người gửi: Trần Nh. T.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.